Mỹ Tâm mang "My Soul 1981" trở lại, những điều mới mẻ nào đáng chờ đợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sắp tới đây, Mỹ Tâm sẽ mang Liveshow "My Soul 1981" mùa thứ 3 trở lại. Đây cũng là liveshow mà người hâm mộ đã mong chờ suốt thời gian qua từ thần tượng. 

My Soul 1981là "thương hiệu" âm nhạc được Mỹ Tâm ra mắt vào năm đầu năm 2022 dưới dạng đêm nhạc trực tuyến. Mùa đầu tiên của đêm nhạc được dàn dựng, ghi hình tại studio với sự tham dự của các ca sĩ khách mời. Sau đó, nhờ sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Mỹ Tâm bắt đầu mang My Soul 1981 ra "ngoài trời" với quy mô hoành tráng hơn.

Chuỗi liveshowcủa Mỹ Tâm luôn lựa chọn những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam để tổ chức như Đà Lạt, ngọn Hải Đăng ở Hạ Long. Ở mùa thứ 3 của My Soul 1981, địa điểm tổ chức mà nữ ca sĩ lựa chọn chính là thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Điểm đến của khán giả sẽ là bãi biển Hồ Tràm, bên cạnh cây cầu ngắm biển Hồ Tràm dài nhất Đông Nam Á.

Mỹ Tâm mang "My Soul 1981" trở lại, những điều mới mẻ nào đáng chờ đợi? ảnh 1

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh tại My Soul 1981 mùa đầu tiên.

Mỹ Tâm và ê-kíp mong muốn kết hợp sự lãng mạn trong âm nhạc và quang cảnh tuyệt đẹp của biển, hoàng hôn, mây trời, ánh trăng. Người hâm mộ có kế hoạch tham dự đêm nhạc đang rất mong chờ được thưởng thức giọng ca của Mỹ Tâm giữa khung cảnh đầy thơ mộng.

Về phần âm nhạc, ở các mùa trước, dàn "cameo" chất lượng là điểm nhấn của My Soul 1981. Mỹ Tâm đã hòa giọng cùng nhiều giọng ca đình đám như Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Thịnh Suy, rapper Binz... Giọng ca Hẹn Ước Từ Hư Vô đã thể hiện loạt bản hit trong sự nghiệp với bản phối mới. Một số bài hát cũng lần đầu tiên được "họa mi tóc nâu" trình bày trên sân khấu.

Mỹ Tâm mang "My Soul 1981" trở lại, những điều mới mẻ nào đáng chờ đợi? ảnh 2

Với My Soul 1981 phiên bản năm 2024, phía Mỹ Tâm tiết lộ "nhẹ" rằng sẽ có nhiều tiết mục bất ngờ dành cho mọi người. Khán giả tham dự đêm nhạc sẽ vừa được thưởng thức những bản hit từ Mỹ Tâm và khách mời, vừa ngắm "chiều hoàng hôn buông dần phai" trên biển. Đêm nhạc cũng hứa hẹn mang đến những ca khúc hit lần đầu tiên được Mỹ Tâm thể hiện.

Qua các mùa My Soul trước, sự kiện đã trở thành thương hiệu mang đậm dấu ấn của Mỹ Tâm trong lòng người hâm mộ với những kỷ lục về lượng vé bán ra trong thời gian cực ngắn. Đó là lý do mà người hâm mộ không khỏi thấp thỏm khi chuẩn bị bước vào cuộc "săn vé".

Mỹ Tâm mang "My Soul 1981" trở lại, những điều mới mẻ nào đáng chờ đợi? ảnh 3

Sau khi công bố thời gian và địa điểm cụ thể, người hâm mộ của Mỹ Tâm ngay lập tức đặt trước toàn bộ vé di chuyển, vé khách sạn xung quanh địa điểm tổ chức show. Nhiều fan đã thật sự sẵn sàng để tham gia liveshow trước cả khi ban tổ chức mở cổng đặt vé.

Mỹ Tâm mang "My Soul 1981" trở lại, những điều mới mẻ nào đáng chờ đợi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm