"Maleficent 2": sẽ ra sao khi Tiên hắc ám và công chúa Aurora chính thức đối đầu?

"Maleficent 2": sẽ ra sao khi Tiên hắc ám và công chúa Aurora chính thức đối đầu?
HHT - Trong phim cổ tích Maleficent 2, phải chăng Tiên hắc ám sẽ “hiện nguyên hình” và tuyên chiến với công chúa Aurora?

Phim cổ tích Maleficent (Tiên hắc ám) từng là một thành công bất ngờ của hãng Disney, khi khái thác câu chuyện về công chúa ngủ trong rừng Aurora theo một góc nhìn khác. Phim đã thanh minh hộ Maleficent, vốn là mụ phù thủy đã ếm lời nguyền lên Aurora khiến nàng công chúa chìm vào giấc ngủ trăm năm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong phim này, Maleficent đã được tẩy trắng, không còn độc ác như nguyên gốc, mà là một tiên nữ hiền lành, trong sáng. Vì bị lừa dối tình cảm, mà nàng tiên này mới đắm chìm trong thù hận, trở thành tiên hắc ám. Trong phần cuối phim, sự hiểu lầm dẫn đến thù hận giữa Maleficent và nàng công chúa Aurora đã được rũ bỏ, giúp họ có cơ hội cùng nhau trị vì cả hai vương quốc của loài người và sinh vật huyền bí.

"Maleficent 2": sẽ ra sao khi Tiên hắc ám và công chúa Aurora chính thức đối đầu? ảnh 1

Maleficent công chiếu năm 2014 đã có doanh thu đáng nể, khiến hãng Disney nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện phần 2 mang tên Maleficent: Mistress of Evil. Dường như sự yên bình giữa hai vương quốc đã không thể kéo dài mãi mãi. Sau khi công chúa Aurora gặp Hoàng hậu Ingrith của nước láng giềng, một mối bất hòa đã trỗi dậy giữa Aurora và mẹ đỡ đầu Maleficent. Đồng thời, vì một lý do nào đó, có vẻ như bà tiên bóng tối đã “ác hóa”, trở thành mối hiểm họa cho toàn vương quốc loài người.

Một trong những điểm nhấn của trailer đầu tiên chính là bộ phục trang mới mà Maleficent khoác lên mình, đầy táo bạo nhưng cũng không kém phần quyền uy. Nếu ở phần trước, Tiên hắc ám bí ẩn trong chiếc áo choàng đen dài chấm gót, thì giáp phục mới lại khiến Maleficent nổi bật hơn rất nhiều.

"Maleficent 2": sẽ ra sao khi Tiên hắc ám và công chúa Aurora chính thức đối đầu? ảnh 2

Cùng với Maleficent, người xem có thể nhìn thấy rõ nét sự trưởng thành của công chúa Aurora. Từ một công chúa ngây thơ, giờ đây nàng đã ra dáng Nữ hoàng của một vương triều, đủ kinh nghiệm để quyết định vận mệnh cho mình. Hành trình lớn lên của Aurora dường như cũng rất tương đồng với nữ diễn viên Elle Fanning, khi cô ngày càng xinh đẹp và chín hơn về diễn xuất.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm