MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào

MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào
HHT - Không ồn ào không phải MAMA, dường như điều này đã trở thành "truyền thống" của lễ trao giải này.

Đêm MAMA 2017 được tổ chức ở Hồng Kông đã diễn ra vào 1/12. Và như thường lệ, sau đêm trao giải lại có những ồn ào. Không nhắc đến các giải thưởng, chỉ riêng những việc sau đây đã cho thấy MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7DAY6.

Tại phần công bố các đề cử cho giải thưởng Best Female Group, tên và ảnh của 5 nhóm nhạc nữ lần lượt hiện ra. Nhưng chỉ có mỗi ảnh của Black Pink là bị mờ mặt bởi ánh sáng đỏ. Điều này đã làm cho cộng đồng fan Black Pink buồn bực và tức giận, vì ảnh của nhóm không những không rõ nét mà việc che mặt bằng sắc đỏ cũng được xem là một điềm không tốt ở Hàn Quốc.

MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào ảnh 1

Ảnh của Black Pink bị mờ mặt bởi ánh sáng đỏ.

Trong đêm MAMA 2017 tại Hong Kong, GOT7 nhận được hai giải thưởng, thế nhưng ở giải Favorite Kpop Star nhóm lại không được nhận cúp công khai. GOT7 phải nhận giải thưởng này ở bên trong hội trường, tự chụp ảnh và đăng tải sau đó để cùng chia vui với fan. Mặc dù đây là một giải thưởng công khai bình chọn thế nhưng nhưng MAMA lại không chọn cách trao giải công khai, dù có thể chỉ mất thêm vài phút, khiến niềm vui chẳng còn được trọn vẹn.

MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào ảnh 2

GOT7 nhận giải thưởng trong hậu trường.

MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào ảnh 3

Sự kiện DAY6 xuất hiện và biểu diễn ở MAMA 2017 chưa kịp làm các fan vui mừng thì đã vội buồn. Xuất hiện trên sân khấu của MAMA, thế nhưng DAY6 lại không thể biểu diễn bài hát của riêng mình. Thay vào đó, DAY6 kết hợp cùng GOT7 để biểu diễn phiên bản rock của ca khúc Never Ever - một ca khúc của GOT7. Không hề phủ nhận sân khấu của Never Ever phiên bản rock rất tuyệt vời bởi màn biểu diễn ăn ý của DAY6GOT7, nhưng có lẽ mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nếu như bên cạnh đó DAY6 cũng có thể cất lên âm nhạc của chính mình.

MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào ảnh 4
MAMA 2017 đã bất công với Black Pink, GOT7 và DAY6 như thế nào ảnh 5

Năm 2017 này DAY6 đã ra mắt rất nhiều bài hát, nhưng trên sân khấu MAMA lại không được hát bài hát của riêng nhóm.

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm