MAMA 2017 đã "tóm gọn" tiến trình phát triển của Wanna One trong 3 đêm trao giải

MAMA 2017 đã "tóm gọn" tiến trình phát triển của Wanna One trong 3 đêm trao giải
HHT - Xem MAMA 2017 có thể thấy được hành trình phát triển của Wanna One thông qua các giải thưởng. Và Wanna One cũng là tân binh nhận được nhiều giải thưởng nhất của MAMA từ trước đến nay.

Đặc biệt xuất hiện trong cả 3 buổi lễ trao giải của MAMA 2017 lần lượt tại Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông, Wanna One luôn nhận được sự ưu ái cũng như sự cổ vũ của fan ở khắp nơi. Tuy vẫn đang là tân binh, vừa ra mắt cách đây không lâu, nhưng sức ảnh hưởng của Wanna One thật sự không thể đùa được. Và các giải thưởng của nhóm tại MAMA 2017 dường như đã cho thấy hành trình phát triển của nhóm. 

MAMA 2017 đã "tóm gọn" tiến trình phát triển của Wanna One trong 3 đêm trao giải ảnh 1

Best Of Next - Nghệ Sỹ Tiềm Năng 2017

Là một trong những giải thưởng đầu tiên Wanna One nhận được khi tham dự MAMA tại Việt Nam vào ngày 25/11, đây cũng là lần đầu Việt Nam được chọn là nơi nằm trong khuôn khổ tổ chức Lễ trao giải của MAMA. Khi được xướng tên, cả khán phòng nhà hát Hòa Bình hò reo chúc mừng cho Wanna One lên nhận giải Nghệ Sỹ Tiềm Năng, điều này càng thấy không thể phủ nhận sức nóng của nhóm dù chỉ ra mắt được 4 tháng.

MAMA 2017 đã "tóm gọn" tiến trình phát triển của Wanna One trong 3 đêm trao giải ảnh 2

Best New Male Artist - Nam Nghệ Sỹ Mới Xuất Sắc Nhất 2017

Tiếp bước đến với đêm trao giải MAMA tại Nhật Bản ngày 29/11, Wanna One một lần nữa được xướng tên lên nhận giải thưởng Nam Nghệ Sỹ Mới Xuất Sắc Nhất. Một lần nữa, Wanna One lại càng khẳng định được mình là nhóm nhạc xứng đáng với giải thưởng này.

MAMA 2017 đã "tóm gọn" tiến trình phát triển của Wanna One trong 3 đêm trao giải ảnh 3

Best Male Group - Nhóm Nhạc Nam Xuất Sắc Nhất 2017

Và điều bất ngờ nhất dành lại cho ngày cuối cùng, tại Lễ trao giải MAMA Hồng Kông ngày 1/12. Tất cả các thành viên Wanna One đều ngạc nhiên khi tên mình lại tiếp tục được xướng lên trong hạng mục giải thưởng Nhóm Nhạc Nam Xuất Sắc Nhất. Đây cũng là lần đầu trong lịch sử của MAMA, nhóm nhạc tân binh chỉ hoạt động mới 4 tháng mà đã giành được 3 giải thưởng như Wanna One. Các thành viên đã vô cùng xúc động với những gì mình nhận được.

MAMA 2017 đã "tóm gọn" tiến trình phát triển của Wanna One trong 3 đêm trao giải ảnh 4

PINK MON

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.