Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy!

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy!
HHT - Khoảnh khắc đẹp đã khiến những người theo dõi chương trình qua sóng truyền hình cũng rất phấn khích, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng lời cầu hôn bất ngờ này chính là chi tiết đẹp nhất của lễ trao giải.

Lễ trao giải Emmy Awards - giải thưởng truyền hình danh giá của Mỹ - đã vừa diễn ra. Sau sự kiện, câu chuyện về đạo diễn Glenn Weiss đã được nhắc tới khá nhiều như một điểm nhấn lãng mạn của đêm trao giải, khi ông quyết định sử dụng giây phút bước lên bục nhận giải để chính thức ngỏ lời cầu hôn tới người bạn gái, khiến tất cả đều sửng sốt xen lẫn mừng vui.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 1
Đạo diễn Glenn Weiss lên nhận giải Emmy

Toàn bộ buổi lễ trao giải được truyền hình trực tiếp, bao gồm cả khoảnh khắc cầu hôn đầy bất ngờ khiến cả khán phòng cùng đứng lên vỗ tay chúc mừng hai nhân vật chính của khoảnh khắc.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 2
Đạo diễn Glenn Weiss cầu hôn bạn gái trên sân khấu lễ trao giải

Đạo diễn Glenn Weiss đã nhận giải Emmy dành cho “Đạo diễn xuất sắc dàn dựng chương trình truyền hình đặc biệt”, đó là chương trình lễ trao giải Oscar vừa diễn ra hồi đầu năm nay do ông Weiss dàn dựng. Trong lúc bước lên nhận giải, đạo diễn Glenn Weiss đã cầu hôn bà Jan Svendsen lúc này đang ngồi ở hàng ghế khán giả.

“Em hỏi tại sao anh không thích gọi em là bạn gái của anh ư? Bởi anh muốn gọi em là vợ của anh”, vị đạo diễn 57 tuổi chia sẻ trên sân khấu nhận giải và nhận được rất nhiều hưởng ứng tại khán phòng. Sau đó, bà Jan Svendsen đã bước lên sân khấu cùng ông Glenn Weiss, tại đây, ông đã quỳ một gối và cầu hôn bà đầy trịnh trọng.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 3
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 4
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 5
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 6
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 7
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 8
Mọi người trong khán phòng đều rất phấn khích trước màn cầu hôn đầy lãng mạn này. 

Khi bắt đầu bài phát biểu nhận giải của mình, ông Glenn Weiss cũng chia sẻ rằng khoảnh khắc nhận giải này là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn đối với ông, bởi mẹ của ông đã vừa qua đời cách đó hai tuần:

“Một phần trái tim tôi tan nát, tôi không nghĩ nó sẽ có thể được chữa lành trở lại. Nhưng mẹ vẫn còn trong bản thể tôi và mẹ sẽ luôn ở đây với tôi. Mẹ tôi luôn tin vào việc người ta có thể tìm thấy ánh sáng Mặt Trời trong những điều giản dị của cuộc sống và bà rất quý mến bạn gái Jan của tôi. Jan, em là ánh sáng Mặt Trời trong đời anh.

“Mẹ đã đúng khi bà bảo đừng bao giờ để ánh sáng Mặt Trời của đời mình đi mất”, ông Weiss nói trước khán phòng, còn người bạn gái của ông đang không tin nổi vào những gì diễn ra trên sân khấu.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 9

Chiếc nhẫn mà đạo diễn Glenn Weiss dùng để cầu hôn bạn gái chính là chiếc nhẫn cầu hôn mà cha ông đã đeo lên ngón tay của mẹ ông cách đây 65 năm. Mặc dù câu trả lời của bà Jan Svendsen khá nhỏ và chỉ đủ cho ông Glenn Weiss nghe thấy, nhưng có thể hiểu là bà đã đồng ý bởi nhẫn đã được trao và sau đó họ hôn nhau hạnh phúc.

Khoảnh khắc đẹp đã khiến những người theo dõi chương trình qua sóng truyền hình cũng rất phấn khích, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng lời cầu hôn bất ngờ này chính là chi tiết đẹp nhất của lễ trao giải.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.