Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy!

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy!
HHT - Khoảnh khắc đẹp đã khiến những người theo dõi chương trình qua sóng truyền hình cũng rất phấn khích, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng lời cầu hôn bất ngờ này chính là chi tiết đẹp nhất của lễ trao giải.

Lễ trao giải Emmy Awards - giải thưởng truyền hình danh giá của Mỹ - đã vừa diễn ra. Sau sự kiện, câu chuyện về đạo diễn Glenn Weiss đã được nhắc tới khá nhiều như một điểm nhấn lãng mạn của đêm trao giải, khi ông quyết định sử dụng giây phút bước lên bục nhận giải để chính thức ngỏ lời cầu hôn tới người bạn gái, khiến tất cả đều sửng sốt xen lẫn mừng vui.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 1
Đạo diễn Glenn Weiss lên nhận giải Emmy

Toàn bộ buổi lễ trao giải được truyền hình trực tiếp, bao gồm cả khoảnh khắc cầu hôn đầy bất ngờ khiến cả khán phòng cùng đứng lên vỗ tay chúc mừng hai nhân vật chính của khoảnh khắc.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 2
Đạo diễn Glenn Weiss cầu hôn bạn gái trên sân khấu lễ trao giải

Đạo diễn Glenn Weiss đã nhận giải Emmy dành cho “Đạo diễn xuất sắc dàn dựng chương trình truyền hình đặc biệt”, đó là chương trình lễ trao giải Oscar vừa diễn ra hồi đầu năm nay do ông Weiss dàn dựng. Trong lúc bước lên nhận giải, đạo diễn Glenn Weiss đã cầu hôn bà Jan Svendsen lúc này đang ngồi ở hàng ghế khán giả.

“Em hỏi tại sao anh không thích gọi em là bạn gái của anh ư? Bởi anh muốn gọi em là vợ của anh”, vị đạo diễn 57 tuổi chia sẻ trên sân khấu nhận giải và nhận được rất nhiều hưởng ứng tại khán phòng. Sau đó, bà Jan Svendsen đã bước lên sân khấu cùng ông Glenn Weiss, tại đây, ông đã quỳ một gối và cầu hôn bà đầy trịnh trọng.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 3

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 4

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 5

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 6

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 7

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 8
Mọi người trong khán phòng đều rất phấn khích trước màn cầu hôn đầy lãng mạn này. 

Khi bắt đầu bài phát biểu nhận giải của mình, ông Glenn Weiss cũng chia sẻ rằng khoảnh khắc nhận giải này là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn đối với ông, bởi mẹ của ông đã vừa qua đời cách đó hai tuần:

“Một phần trái tim tôi tan nát, tôi không nghĩ nó sẽ có thể được chữa lành trở lại. Nhưng mẹ vẫn còn trong bản thể tôi và mẹ sẽ luôn ở đây với tôi. Mẹ tôi luôn tin vào việc người ta có thể tìm thấy ánh sáng Mặt Trời trong những điều giản dị của cuộc sống và bà rất quý mến bạn gái Jan của tôi. Jan, em là ánh sáng Mặt Trời trong đời anh.

“Mẹ đã đúng khi bà bảo đừng bao giờ để ánh sáng Mặt Trời của đời mình đi mất”, ông Weiss nói trước khán phòng, còn người bạn gái của ông đang không tin nổi vào những gì diễn ra trên sân khấu.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 9

Chiếc nhẫn mà đạo diễn Glenn Weiss dùng để cầu hôn bạn gái chính là chiếc nhẫn cầu hôn mà cha ông đã đeo lên ngón tay của mẹ ông cách đây 65 năm. Mặc dù câu trả lời của bà Jan Svendsen khá nhỏ và chỉ đủ cho ông Glenn Weiss nghe thấy, nhưng có thể hiểu là bà đã đồng ý bởi nhẫn đã được trao và sau đó họ hôn nhau hạnh phúc.

Khoảnh khắc đẹp đã khiến những người theo dõi chương trình qua sóng truyền hình cũng rất phấn khích, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng lời cầu hôn bất ngờ này chính là chi tiết đẹp nhất của lễ trao giải.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?