Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy!

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy!
HHT - Khoảnh khắc đẹp đã khiến những người theo dõi chương trình qua sóng truyền hình cũng rất phấn khích, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng lời cầu hôn bất ngờ này chính là chi tiết đẹp nhất của lễ trao giải.

Lễ trao giải Emmy Awards - giải thưởng truyền hình danh giá của Mỹ - đã vừa diễn ra. Sau sự kiện, câu chuyện về đạo diễn Glenn Weiss đã được nhắc tới khá nhiều như một điểm nhấn lãng mạn của đêm trao giải, khi ông quyết định sử dụng giây phút bước lên bục nhận giải để chính thức ngỏ lời cầu hôn tới người bạn gái, khiến tất cả đều sửng sốt xen lẫn mừng vui.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 1
Đạo diễn Glenn Weiss lên nhận giải Emmy

Toàn bộ buổi lễ trao giải được truyền hình trực tiếp, bao gồm cả khoảnh khắc cầu hôn đầy bất ngờ khiến cả khán phòng cùng đứng lên vỗ tay chúc mừng hai nhân vật chính của khoảnh khắc.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 2
Đạo diễn Glenn Weiss cầu hôn bạn gái trên sân khấu lễ trao giải

Đạo diễn Glenn Weiss đã nhận giải Emmy dành cho “Đạo diễn xuất sắc dàn dựng chương trình truyền hình đặc biệt”, đó là chương trình lễ trao giải Oscar vừa diễn ra hồi đầu năm nay do ông Weiss dàn dựng. Trong lúc bước lên nhận giải, đạo diễn Glenn Weiss đã cầu hôn bà Jan Svendsen lúc này đang ngồi ở hàng ghế khán giả.

“Em hỏi tại sao anh không thích gọi em là bạn gái của anh ư? Bởi anh muốn gọi em là vợ của anh”, vị đạo diễn 57 tuổi chia sẻ trên sân khấu nhận giải và nhận được rất nhiều hưởng ứng tại khán phòng. Sau đó, bà Jan Svendsen đã bước lên sân khấu cùng ông Glenn Weiss, tại đây, ông đã quỳ một gối và cầu hôn bà đầy trịnh trọng.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 3
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 4
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 5
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 6
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 7
Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 8
Mọi người trong khán phòng đều rất phấn khích trước màn cầu hôn đầy lãng mạn này. 

Khi bắt đầu bài phát biểu nhận giải của mình, ông Glenn Weiss cũng chia sẻ rằng khoảnh khắc nhận giải này là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn đối với ông, bởi mẹ của ông đã vừa qua đời cách đó hai tuần:

“Một phần trái tim tôi tan nát, tôi không nghĩ nó sẽ có thể được chữa lành trở lại. Nhưng mẹ vẫn còn trong bản thể tôi và mẹ sẽ luôn ở đây với tôi. Mẹ tôi luôn tin vào việc người ta có thể tìm thấy ánh sáng Mặt Trời trong những điều giản dị của cuộc sống và bà rất quý mến bạn gái Jan của tôi. Jan, em là ánh sáng Mặt Trời trong đời anh.

“Mẹ đã đúng khi bà bảo đừng bao giờ để ánh sáng Mặt Trời của đời mình đi mất”, ông Weiss nói trước khán phòng, còn người bạn gái của ông đang không tin nổi vào những gì diễn ra trên sân khấu.

Màn cầu hôn là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lễ trao giải truyền hình Emmy! ảnh 9

Chiếc nhẫn mà đạo diễn Glenn Weiss dùng để cầu hôn bạn gái chính là chiếc nhẫn cầu hôn mà cha ông đã đeo lên ngón tay của mẹ ông cách đây 65 năm. Mặc dù câu trả lời của bà Jan Svendsen khá nhỏ và chỉ đủ cho ông Glenn Weiss nghe thấy, nhưng có thể hiểu là bà đã đồng ý bởi nhẫn đã được trao và sau đó họ hôn nhau hạnh phúc.

Khoảnh khắc đẹp đã khiến những người theo dõi chương trình qua sóng truyền hình cũng rất phấn khích, nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng lời cầu hôn bất ngờ này chính là chi tiết đẹp nhất của lễ trao giải.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.