Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những "quy định ngầm" ngày càng khắt khe của giới thần tượng Hàn như hẹn hò khiến nhiều người cho rằng đây là lý do các idol nam - nữ thế hệ mới dần hạn chế tương tác hơn so với các Gen trước. Vì vậy, sân khấu kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er nhận được nhiều lời khen nhờ tương tác đáng yêu, tự nhiên và sự mới mẻ.

Sân khấu đặc biệt của TEMPEST Kep1er tại lễ hội âm nhạc MBC Gayo Daejejeon 2022 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì nguồn năng lượng tươi mới, dễ chịu mà các thần tượng mang lại.

Nhiều người cho rằng để hạn chế các trận chiến giữa các fandom, tránh vướng vào các nghi vấn hẹn hò, các nhóm nhạc nam - nữ Gen 4 đang ngày càng ít tương tác với nhau hơn. Hầu hết các sân khấu kết hợp giữa các boygroup, girlgroup tại các lễ hội âm nhạc, lễ trao giải của Gen 4 đều là các idol nam, nữ ở mỗi nhóm sẽ biểu diễn độc lập. Các tiết mục này được ghép lại thành một "bản mash-up" - sân khấu kết hợp chung.

Hiếm có sân khấu của các idol Gen 4 nam và nữ của 2 hay nhiều nhóm nhạc cùng biểu diễn 1 ca khúc. Điều này trở thành "định kiến" trong lòng nhiều người theo dõi K-Pop. Không ít fan K-Pop kỳ cựu hoài niệm về những màn kết hợp "huyền thoại" của các boygroup, girlgroup như SNSD x 2PM, BIGBANG x 2NE1...

Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 1
Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 2

Vì vậy, sự kết hợp của Kep1er và TEMPEST trong sân khấu cover ca khúc Pretty U (SEVENTEEN) đã trở thành điểm sáng, được nhiều người quan tâm. Với tên gọi chung STEMp1er, hai nhóm nhạc đã mang đến một sân khấu bừng sáng visual, vũ đạo đồng đều cùng giọng hát của các thành viên là điểm cộng được nhiều khán giả đánh giá cao.

Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 3

" STEMp1er" trong concept học sinh Trung học.

Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 4

Trong video hậu trường ghi lại cảnh Kep1er đến phòng tập của TEMPEST luyện tập, 2 nhóm nhạc thoải mái nói chuyện và cùng ăn uống khiến nhiều khán giả thích thú.

Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 5
Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 6

Những lời khen có cánh dành cho sân khấu Pretty U của TEMPEST và Kep1er được nhiều netizen để lại:

"Thích nhất màn kết hợp này. Đáng yêu thực sự."

"Hai nhóm này cover ổn lắm nha, visual các bạn đều siêu toả sáng, 100 điểm luôn."

"Lâu lắm rồi mới thấy nhóm nam và nữ mới kết hợp như này. Bản phối hợp với tạo hình và giọng hát của 2 nhóm, stage tươi sáng, visual đáng yêu, hát và nhảy cũng ổn luôn."

Màn kết hợp giữa TEMPEST và Kep1er: Visual sáng, mới mẻ, phá vỡ định kiến về Gen 4 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm