Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao?

Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao?
HHT - Trong showcase ra mắt mini album solo, thay vì khoe về bản thân mình thì Kang Daniel chỉ mải mê kể về Wanna One mà thôi.

Mới đây, Kang Daniel đã tổ chức showcase giới thiệu mini album đầu tay Color on Me. Và khi trò chuyện với các phóng viên, Daniel đã không giấu rằng chính Wanna One là nguồn cảm hứng rất lớn cho hành trình ra tiêng của anh chàng.

Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao? ảnh 1

Kang Daniel thú nhận anh chàng đã nghĩ đến Wanna One rất nhiều khi thực hiện album này. Bởi khi làm việc một mình, Daniel mới nhận ra Wanna One là một tập thể tuyệt vời đến nhường nào, càng thấy nhớ những ngày còn ở trong nhóm. Cũng vì thế mà Kang Daniel càng thấy áp lực. “Chắc chắn là Kang Daniel solo sẽ nhìn rất khác so với Kang Daniel khi đứng cạnh 10 thành viên của nhóm. Mình sẽ phải cố gắng rất nhiều”.

Nhưng bù lại, làm ca sĩ solo cũng mang lại rất nhiều điều đặc biệt. “Chỉ có một lợi ích duy nhất khi đứng một mình trên sân khấu. Đó là việc mình sẽ thể hiện được tất cả phong cách riêng của mình, giọng hát của mình, màn trình diễn của mình. Mình sẽ thật chăm chỉ để trở thành người ca sĩ có thể chinh phụ mọi sân khấu”.

Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao? ảnh 2

Kang Daniel cũng khẳng định rằng mini album này được làm để dành tặng các fan, thay cho lời cám ơn những người đã luôn ở bên cạnh động viên anh chàng. Album cũng sẽ tiết lộ những khía cạnh mà khán giả chưa từng nhìn thấy trước đó. “Nếu không phải là vì các fan, mình sẽ không thể làm việc miệt mài gấp gáp được như thế. Rất nhiều người đã giúp đỡ mình nhiệt tình. Mình tập luyện cả ngày lẫn đêm. Mình còn viết lời cho hầu hết các ca khúc nữa”.

Sau khi chính thức debut, Kang Daniel sẽ khởi động chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á. Dự kiến sẽ có 10 điểm dừng chân và tới bây giờ, Daniel mới xác định được Hồng Kông và Singapore mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm