Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao?

Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao?
HHT - Trong showcase ra mắt mini album solo, thay vì khoe về bản thân mình thì Kang Daniel chỉ mải mê kể về Wanna One mà thôi.

Mới đây, Kang Daniel đã tổ chức showcase giới thiệu mini album đầu tay Color on Me. Và khi trò chuyện với các phóng viên, Daniel đã không giấu rằng chính Wanna One là nguồn cảm hứng rất lớn cho hành trình ra tiêng của anh chàng.

Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao? ảnh 1

Kang Daniel thú nhận anh chàng đã nghĩ đến Wanna One rất nhiều khi thực hiện album này. Bởi khi làm việc một mình, Daniel mới nhận ra Wanna One là một tập thể tuyệt vời đến nhường nào, càng thấy nhớ những ngày còn ở trong nhóm. Cũng vì thế mà Kang Daniel càng thấy áp lực. “Chắc chắn là Kang Daniel solo sẽ nhìn rất khác so với Kang Daniel khi đứng cạnh 10 thành viên của nhóm. Mình sẽ phải cố gắng rất nhiều”.

Nhưng bù lại, làm ca sĩ solo cũng mang lại rất nhiều điều đặc biệt. “Chỉ có một lợi ích duy nhất khi đứng một mình trên sân khấu. Đó là việc mình sẽ thể hiện được tất cả phong cách riêng của mình, giọng hát của mình, màn trình diễn của mình. Mình sẽ thật chăm chỉ để trở thành người ca sĩ có thể chinh phụ mọi sân khấu”.

Mang tiếng là debut solo mà Kang Daniel chỉ toàn kể về Wanna One là sao? ảnh 2

Kang Daniel cũng khẳng định rằng mini album này được làm để dành tặng các fan, thay cho lời cám ơn những người đã luôn ở bên cạnh động viên anh chàng. Album cũng sẽ tiết lộ những khía cạnh mà khán giả chưa từng nhìn thấy trước đó. “Nếu không phải là vì các fan, mình sẽ không thể làm việc miệt mài gấp gáp được như thế. Rất nhiều người đã giúp đỡ mình nhiệt tình. Mình tập luyện cả ngày lẫn đêm. Mình còn viết lời cho hầu hết các ca khúc nữa”.

Sau khi chính thức debut, Kang Daniel sẽ khởi động chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á. Dự kiến sẽ có 10 điểm dừng chân và tới bây giờ, Daniel mới xác định được Hồng Kông và Singapore mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.