Manga Comic Con 2023: Hẹn gặp "Gao Đỏ" Kaneko Noboru, đã có phương án chống “vỡ trận”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần trở lại lần này, Ban tổ chức Manga Comic Con 2023 khẳng định sự kiện sẽ hoành tráng hơn nhiều và đặc biệt là sẽ ưu tiên đảm bảo an toàn cho người tham dự, không xảy ra trường hợp phải dừng đột ngột vì lượng khách tham dự quá đông như năm ngoái.

Mới đây, BTC lễ hội hóa trang Manga Comic Con 2023 đã xác nhận việc nam diễn viên Kaneko Noboru - người thủ vai Gao Đỏ trong loạt phim Siêu Nhân Gao (Gao Ranger) - sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện.

Manga Comic Con 2023: Hẹn gặp "Gao Đỏ" Kaneko Noboru, đã có phương án chống “vỡ trận” ảnh 1

Ban tổ chức cũng đã chính thức xác nhận thông tin.

Trước sự góp mặt đầy sức hút của nam diễn viên cùng với các hoạt động đặc sắc khác, số lượng người tham dự năm nay được dự đoán gấp đôi so với năm ngoái - 40.000 người. Mọi người tuy háo hức nhưng cũng rất lo lắng vì năm ngoái, sự kiện bị "vỡ trận" do không đủ sức chứa.

Manga Comic Con 2023: Hẹn gặp "Gao Đỏ" Kaneko Noboru, đã có phương án chống “vỡ trận” ảnh 2

Các hoạt động trong lễ hội năm ngoái đột ngột bị hủy khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Manga Comic Con 2023: Hẹn gặp "Gao Đỏ" Kaneko Noboru, đã có phương án chống “vỡ trận” ảnh 3

Năm ngoái, người tham gia phải xếp hàng dài cả cây số.

Để hạn chế tối đa tình huống không mong muốn như năm vừa rồi, trả lời Hoa Học Trò Online, BTC cho biết đã chủ động lựa chọn khu vực rộng hơn, có diện tích lên đến 17.000 mét vuông, sức chứa khoảng 10.000 người cùng lúc.

Ngoài ra, đối với bài toán lưu lượng người tham dự, phía Manga Comic Con cũng có sự điều chỉnh thời gian các hoạt động, tránh việc các sự kiện "cao điểm" nằm gần nhau. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình tham gia, ban tổ chức sử dụng hệ thống công nghệ để quan sát, sẵn sàng thực hiện giới hạn số lượng người trong từng thời điểm nếu cần thiết, cố gắng cho người tham gia trải nghiệm tốt nhất.

Manga Comic Con là một sự kiện thường niên phức hợp về Hobby, Manga, Comic... Năm nay, nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam - Nhật Bản, sự kiện dự kiến sẽ mở rộng quy mô, có cosplay-show, hội chợ triển lãm mô hình lớn nhất Việt Nam cùng rất nhiều hoạt động khác.

Manga Comic Con 2023: Hẹn gặp "Gao Đỏ" Kaneko Noboru, đã có phương án chống “vỡ trận” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm