Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Phù Thế Song Kiều Truyện" do Mạnh Tử Nghĩa, Lý Trị Đình, Lý Nghệ Đồng và Uông Trác Thành đảm nhận hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Phù Thế Song Kiều Truyện lấy bối cảnh thời Hậu Chu. Lúc bấy giờ, trong dân gian lan truyền câu chuyện về "Phù Nữ Đế Hậu". Chính là nữ nhi của trọng thần triều đình là Phù Ngạn Khanh sẽ trở thành hoàng hậu tương lai. Vì thế nhiều người cho rằng, chỉ cần có được nữ nhi nhà họ Phù thì sẽ có được thiên hạ. Nhưng lại có người trăm phương ngàn kế, nghĩ rằng chỉ cần diệt nữ nhi nhà họ Phù thì liền có thể hủy được ngôi vị hoàng đế.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 1
"Phù Thế Song Kiều Truyện" với sự góp mặt của Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng, Lý Trị Đình, Uông Trác Thành.

Sau khi Chu Thái Tổ - Quách Uy qua đời, ngôi vị hoàng đế vẫn chưa có người kế vị. Chính lúc này, lời đồn đại dần dần lan rộng, hai cô con gái nhà họ Phù trở thành tâm điểm. Nhưng trớ trêu thay, Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa) lại yêu phải hai người đàn ông đối nghịch nhau để tranh ngôi vương là Tiết Vinh (Lý Trị Đình) và Giang Thiệu (Uông Trác Thành).

Vì ngôi vị hoàng đế, Hậu Chu sóng ngầm nổi lên mãnh liệt, tỷ muội nhà họ Phù không quên tâm nguyện ban đầu, cả hai cùng chung tay khiến Hậu Chu vững chắc, từ đó hai thiếu nữ dần lột xác mà trưởng thành.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 2

Mạnh Tử Nghĩa vai Phù Ngọc Trản, Lý Nghệ Đồng vai Phù Kim Trản.

Ngoài kịch bản hấp dẫn, Phù Thế Song Kiều Truyện còn được đón nhận bởi sự góp mặt của hai nữ chính Lý Nghệ Đồng, Mạnh Tử Nghĩa. Hóa thân thành tỷ muội ruột thịt, cả hai đã khắc họa thành công hình ảnh, tính cách đối lập của Phù Kim Trản và Phù Ngọc Trản. Dù phải lòng hai người đàn ông đối đầu nhưng họ không quên đi tình thân. Quyết bỏ qua lợi ích, tình cảm cá nhân để hoàn thành sứ mệnh chung.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 3

Lý Trị Đình sẽ nên duyên cùng Mạnh Tử Nghĩa.

Mạnh Tử Nghĩa từng được bầu chọn là hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhờ vẻ ngoài cuốn hút. Cô được biết đến nhiều từ sau Trần Tình Lệnh với vai Ôn Tình - một cô gái giỏi y thuật, có số phận trắc trở. Sau 5 năm ra mắt, Mạnh Tử Nghĩa đã bỏ túi hơn 16 phim truyền hình lớn nhỏ, trong đó có vai chính trong Tôi Không Phải Tín Đồ Mua Sắm Phù Thế Song Kiều Truyện.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 4

Bên cạnh đó Lý Nghệ Đồng xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng SNH48, tham gia diễn xuất từ năm 2016, là nữ diễn viên trẻ triển vọng trong tương lai. Ngoài Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng bộ phim còn có sự góp mặt của Lý Trị Đình, Uông Trác Thành,... và nhiều diễn viên thực lực khác.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.