Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Phù Thế Song Kiều Truyện" do Mạnh Tử Nghĩa, Lý Trị Đình, Lý Nghệ Đồng và Uông Trác Thành đảm nhận hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Phù Thế Song Kiều Truyện lấy bối cảnh thời Hậu Chu. Lúc bấy giờ, trong dân gian lan truyền câu chuyện về "Phù Nữ Đế Hậu". Chính là nữ nhi của trọng thần triều đình là Phù Ngạn Khanh sẽ trở thành hoàng hậu tương lai. Vì thế nhiều người cho rằng, chỉ cần có được nữ nhi nhà họ Phù thì sẽ có được thiên hạ. Nhưng lại có người trăm phương ngàn kế, nghĩ rằng chỉ cần diệt nữ nhi nhà họ Phù thì liền có thể hủy được ngôi vị hoàng đế.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 1
"Phù Thế Song Kiều Truyện" với sự góp mặt của Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng, Lý Trị Đình, Uông Trác Thành.

Sau khi Chu Thái Tổ - Quách Uy qua đời, ngôi vị hoàng đế vẫn chưa có người kế vị. Chính lúc này, lời đồn đại dần dần lan rộng, hai cô con gái nhà họ Phù trở thành tâm điểm. Nhưng trớ trêu thay, Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa) lại yêu phải hai người đàn ông đối nghịch nhau để tranh ngôi vương là Tiết Vinh (Lý Trị Đình) và Giang Thiệu (Uông Trác Thành).

Vì ngôi vị hoàng đế, Hậu Chu sóng ngầm nổi lên mãnh liệt, tỷ muội nhà họ Phù không quên tâm nguyện ban đầu, cả hai cùng chung tay khiến Hậu Chu vững chắc, từ đó hai thiếu nữ dần lột xác mà trưởng thành.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 2

Mạnh Tử Nghĩa vai Phù Ngọc Trản, Lý Nghệ Đồng vai Phù Kim Trản.

Ngoài kịch bản hấp dẫn, Phù Thế Song Kiều Truyện còn được đón nhận bởi sự góp mặt của hai nữ chính Lý Nghệ Đồng, Mạnh Tử Nghĩa. Hóa thân thành tỷ muội ruột thịt, cả hai đã khắc họa thành công hình ảnh, tính cách đối lập của Phù Kim Trản và Phù Ngọc Trản. Dù phải lòng hai người đàn ông đối đầu nhưng họ không quên đi tình thân. Quyết bỏ qua lợi ích, tình cảm cá nhân để hoàn thành sứ mệnh chung.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 3

Lý Trị Đình sẽ nên duyên cùng Mạnh Tử Nghĩa.

Mạnh Tử Nghĩa từng được bầu chọn là hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhờ vẻ ngoài cuốn hút. Cô được biết đến nhiều từ sau Trần Tình Lệnh với vai Ôn Tình - một cô gái giỏi y thuật, có số phận trắc trở. Sau 5 năm ra mắt, Mạnh Tử Nghĩa đã bỏ túi hơn 16 phim truyền hình lớn nhỏ, trong đó có vai chính trong Tôi Không Phải Tín Đồ Mua Sắm Phù Thế Song Kiều Truyện.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 4

Bên cạnh đó Lý Nghệ Đồng xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng SNH48, tham gia diễn xuất từ năm 2016, là nữ diễn viên trẻ triển vọng trong tương lai. Ngoài Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng bộ phim còn có sự góp mặt của Lý Trị Đình, Uông Trác Thành,... và nhiều diễn viên thực lực khác.

Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng gây chú ý khi cùng tham gia "Phù Thế Song Kiều Truyện" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.