Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến
HHT - Fan của GOT7 đang yêu cầu công ty JYP phải xin lỗi Mark vì hành động coi thường nghệ sĩ.

Chuyện là vào đúng ngày 1/4, nhóm GOT7 có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan nhân dịp kết thúc chiến dịch quảng bá album mới Eyes on You cũng như ca khúc chủ đề Look.

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến ảnh 1

Các chàng trai vừa ăn uống và trò chuyện với các fan rất vui vẻ. Giữa buổi nói chuyện, Mark đã đứng dậy để nhờ nhân viên hậu trường lấy giúp mình một đôi đũa, do trên bàn không đủ đũa cho cả nhóm. Khi nhận được đũa, có thể thấy khuôn mặt Mark biến sắc, nhìn anh hết sức sửng sốt, bất ngờ và sau đó, Mark quyết định ăn bốc thay vì dùng đôi đũa đã nhận được.

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến ảnh 2

Dĩ nhiên các fan nhanh chóng để ý đến phản ứng khác lạ này của Mark. Khi xem kỹ hơn cảnh này, khán giả nhận ra Mark được đưa cho một đôi đũa bẩn, đã được sử dụng và chưa hề được rửa sạch. Dù không biết chuyện nhân viên đưa đũa bẩn cho Mark có phải một trò đùa ngày Cá tháng Tư hay không, thì fan của GOT7 vẫn hết sức phẫn nộ khi thấy cá nghệ sĩ bị xử tệ.

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến ảnh 3

Cộng đồng fan đã gửi thư đến công ty JYP đề nghị phải lên tiếng xin lỗi Mark, vì đã để nhân viên hành động coi thường nghệ sĩ như thế này. Đồng thời hashtag #JYPPlzApologizetoMark cũng đang lan tỏa khắp Twitter để bày tỏ ủng hộ Mark và gây sức ép cho JYP.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm