Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến
HHT - Fan của GOT7 đang yêu cầu công ty JYP phải xin lỗi Mark vì hành động coi thường nghệ sĩ.

Chuyện là vào đúng ngày 1/4, nhóm GOT7 có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan nhân dịp kết thúc chiến dịch quảng bá album mới Eyes on You cũng như ca khúc chủ đề Look.

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến ảnh 1

Các chàng trai vừa ăn uống và trò chuyện với các fan rất vui vẻ. Giữa buổi nói chuyện, Mark đã đứng dậy để nhờ nhân viên hậu trường lấy giúp mình một đôi đũa, do trên bàn không đủ đũa cho cả nhóm. Khi nhận được đũa, có thể thấy khuôn mặt Mark biến sắc, nhìn anh hết sức sửng sốt, bất ngờ và sau đó, Mark quyết định ăn bốc thay vì dùng đôi đũa đã nhận được.

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến ảnh 2

Dĩ nhiên các fan nhanh chóng để ý đến phản ứng khác lạ này của Mark. Khi xem kỹ hơn cảnh này, khán giả nhận ra Mark được đưa cho một đôi đũa bẩn, đã được sử dụng và chưa hề được rửa sạch. Dù không biết chuyện nhân viên đưa đũa bẩn cho Mark có phải một trò đùa ngày Cá tháng Tư hay không, thì fan của GOT7 vẫn hết sức phẫn nộ khi thấy cá nghệ sĩ bị xử tệ.

Mark (GOT7) bị nhân viên coi thường và xử tệ ngay trong buổi giao lưu trực tuyến ảnh 3

Cộng đồng fan đã gửi thư đến công ty JYP đề nghị phải lên tiếng xin lỗi Mark, vì đã để nhân viên hành động coi thường nghệ sĩ như thế này. Đồng thời hashtag #JYPPlzApologizetoMark cũng đang lan tỏa khắp Twitter để bày tỏ ủng hộ Mark và gây sức ép cho JYP.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.