Marvel có Người Kiến, DC cũng chuẩn bị ra mắt “Người Bọ” Blue Beetle cực ngầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn siêu anh hùng nhà DC Comics sẽ có thêm một nhân vật nữa chuẩn bị góp vui với lý lịch khá là hấp dẫn: Một chàng trai trẻ bỗng dưng sở hữu siêu năng lực của loài bọ.

Cùng với Shazam, Flash và Aquaman, Blue Beetle sẽ là siêu anh hùng mới nhất của nhà DC chuẩn bị khuấy đảo màn ảnh rộng. Phần phim riêng đầu tiên của anh chàng thuộc biệt đội Teen Titans nhà DC dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm nay.

Phiên bản đầu tiên của Blue Beetle là Dan Garrett, con trai của một sĩ quan cảnh sát đã hy sinh. Vốn là một nhà khảo cổ học, anh đã khai quật được một con “bọ” với năng lực phi thường, có khả năng liên kết hoàn toàn với tâm trí của vật chủ, giúp vật chủ biến đổi thành một siêu anh hùng. Sau khi Dan Garrett qua đời, “bọ xanh” được truyền lại cho học trò của anh - Ted Kord và cũng đánh dấu Blue Beetle chính thức bước chân vào vũ trụ DC.

Marvel có Người Kiến, DC cũng chuẩn bị ra mắt “Người Bọ” Blue Beetle cực ngầu ảnh 1

Chàng siêu anh hùng mới gia nhập vũ trụ phim DC

Phần phim điện ảnh Blue Beetle xoay quanh thế hệ thứ 3 của siêu anh hùng này - Jamie Reyes, anh chàng vừa tốt nghiệp đại học. Jamie trở về nhà với tràn trề niềm tin và hy vọng về tương lai, để rồi nhận ra quê nhà đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Rồi Jamie đối mặt với bước ngoặt cuộc đời khi nhận ra mình sở hữu một di sản cổ đại của công nghệ sinh học ngoài Trái Đất: Scarab đang lẩn trốn trong một chiếc hộp.

Marvel có Người Kiến, DC cũng chuẩn bị ra mắt “Người Bọ” Blue Beetle cực ngầu ảnh 2

Blue Beetle có chiếc áo giáp đi kèm siêu sức mạnh

Khi bọ Scarab chọn Jamie trở thành vật chủ, anh được ban tặng một bộ áo giáp với siêu sức mạnh đáng kinh ngạc không ai có thể lường trước. Số phận của Jamie hoàn toàn thay đổi khi giờ đây, anh đã là siêu anh hùng Blue Beetle. Giờ đây, anh không chỉ phải chiến đấu vì chính bản thân mình, mà còn vì cả gia đình và quê hương mà anh yêu thương.

Marvel có Người Kiến, DC cũng chuẩn bị ra mắt “Người Bọ” Blue Beetle cực ngầu ảnh 3

Đây chính là siêu anh hùng có bộ giáp tối tân nhất vũ trụ DC

Không chỉ có những siêu năng lực đặc biệt, Blue Beetlecòn là anh hùng sở hữu bộ giáp tối tân nhất DC. Bộ giáp này sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại bậc nhất, trang bị những loại vũ khí hủy diệt hay hấp thu và giải phóng năng lượng, mô phỏng và tái tạo vật chất. Chưa kể Blue Beetle cũng không u tối và nói đạo lý nhiều như các phim khác của nhà DC, trái lại tươi sáng vui nhộn hơn rất nhiều, hứa hẹn sẽ mang lại không khí mới mẻ cho vũ trụ siêu anh hùng DC.

Marvel có Người Kiến, DC cũng chuẩn bị ra mắt “Người Bọ” Blue Beetle cực ngầu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm