Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: Mối tình đơn phương day dứt hơn cả Mắt Biếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn nghĩ “Mắt Biếc” đã là mối tình đơn phương buồn bã lắm rồi thì “Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình” còn day dứt hơn thế khi cả ba người đều có những nỗi đau riêng của mình. Và truyện dài này khi lên phim có thành công như “Mắt Biếc”?

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có rất nhiều truyện dài kể về những mối tình thầm lặng, khiến các nhân vật trưởng thành trong nỗi buồn khắc khoải còn người đọc thì day dứt tiếc nuối khôn nguôi.

Cả Mắt Biếc Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình đều có cốt truyện hao hao nhau: Một chàng trai hiền lành nhút nhát đem lòng cảm mến cô hàng xóm xinh xắn, nhưng cô gái ấy lại thương nhớ một chàng trai khác. Và bây giờ, sau Mắt Biếc thì đến lượt Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình chuẩn bị lên phim.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: Mối tình đơn phương day dứt hơn cả Mắt Biếc ảnh 1

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình sắp dựng thành phim.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái từ thuở ấu thơ cho đến khi trưởng thành, phải đối mặt với những thử thách của số phận. Bộ ba Phúc, Vinh, Miền đã cùng yêu, cùng bỡ ngỡ bước vào đời, va vấp và trưởng thành, tạo nên chuyện tình tay ba tưởng như rắc rối nhưng lại đầy cao thượng. Thêm vào đó, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chọn cách kể qua các góc nhìn của từng nhân vật thay vì một người duy nhất, để độc giả hiểu rõ hơn hoàn cảnh, suy nghĩ từng người trong bộ ba.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: Mối tình đơn phương day dứt hơn cả Mắt Biếc ảnh 2

Phim cũng kể về chuyện tình tay ba hao hao Mắt Biếc.

Trịnh Đình Lê Minh sẽ là người đảm trách việc đưa truyện dài Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình lên màn ảnh. Nói về kịch bản này, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ: “Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình mang phong vị rất riêng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh khi khai thác sâu sắc những lựa chọn và sự trưởng thành trong tình yêu. Đây là câu chuyện rất đỗi dịu dàng nhưng cũng thật dữ dội”. Hiện giờ, ê-kíp sản xuất đang tìm kiếm diễn viên phù hợp cho ba vai chính của phim.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: Mối tình đơn phương day dứt hơn cả Mắt Biếc ảnh 3

Liệu Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình có tìm được dàn diễn viên hợp vai như Mắt Biếc?

Hy vọng Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình cũng sẽ tìm ra những gương mặt mới, thật hợp vai để khiến khán giả chỉ vừa nhìn ảnh chụp tạo hình đã phải công nhận họ như bước ra từ trang truyện.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: Mối tình đơn phương day dứt hơn cả Mắt Biếc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm