Mắt khỏe mỗi ngày - Ngời sáng tương lai

Mắt khỏe mỗi ngày - Ngời sáng tương lai
HHT - Nhận thức được tầm quan trọng cũng như ảnh hưởng của đôi mắt tới tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa uy tín trong nước thực hiện chương trình "Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017".

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm: Đo thị lực, khám mắt, phát thuốc miễn phí cũng như tư vấn cách chăm sóc mắt cho các em học sinh. Bắt đầu từ tháng 3 này, chương trình sẽ đến thăm khám và tư vấn chăm sóc mắt cho hơn 40.000 học sinh ở các trường THCS - THPT tại 6 tỉnh thành trên cả nước theo lịch trình như sau: TP.Hồ Chí Minh: 6/3 - 10/3; Cần Thơ: 13/3 - 17/3; Đắk Lắk: 20/3 - 24/3; Bình Định: 27/3 - 31/3; Hà Nội: 10/4 - 14/4; Thái Bình: 17/4  - 21/4/2017.

Với thông điệp “Mắt khỏe mỗi ngày - Ngời sáng tương lai”, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam muốn nhắn nhủ đến thế hệ trẻ Việt Nam rằng việc quan tâm đến sức khỏe đôi mắt ở lứa tuổi học đường là vô cùng quan trọng. Một đôi mắt khỏe đẹp sẽ giúp các em học tập thật tốt, tự tin trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thành công. Do đó, các em hãy yêu thương đôi mắt nhiều hơn từ hôm nay và lan tỏa thông điệp này đến những người bạn của mình nhé!

Mắt khỏe mỗi ngày - Ngời sáng tương lai ảnh 1

Trường Trần Phú  (TP.HCM) là nơi được chương trình đến thăm khám đầu tiên vào ngày 6/3 vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.