Mấy ai may mắn như học sinh này, được chính thần tượng của mình kèm gia sư

Mấy ai may mắn như học sinh này, được chính thần tượng của mình kèm gia sư
HHT - Vernon (Seventeen) được phân công giảng dạy cho một Carat trong chương trình truyền hình thực tế "Tutor" của đài Mnet.

Chương trình truyền hình Tutor về gia sư – học sinh trung học của đài Mnet đã cho ra mắt những tập đầu tiên và nhận được sự ủng hộ của khán giả nhiều thế hệ bởi tính nhân văn, giúp các bạn học sinh có được sự trải nghiệm về phương pháp học tập mới mẻ do chính các thần tượng truyền đạt lại.

Mới đây, Mnet đã tung ra một vài hình ảnh tiết lộ tập mới nhất của chương trình. Trong tập này, “hoàng tử lai” Vernon (Seventeen) đã được phân công giảng dạy cho một học sinh trung học cơ sở. Tình cờ, cô bé này lại chính là một fan “bự” của nhóm nhạc Seventeen đình đám.

Mấy ai may mắn như học sinh này, được chính thần tượng của mình kèm gia sư ảnh 1
Vernon “mắt chữ O, mồm chữ A” khi bước vào căn phòng của nữ sinh.

Phòng của cô bé được trang trí bằng những tấm poster, slogan, album và một loạt các phụ kiện liên quan đến 13 anh chàng điển trai nhà Pledis. Thậm chí, cô bạn này còn giữ lại nhiều cuống vé trong các buổi hòa nhạc của Seventeen.

Mấy ai may mắn như học sinh này, được chính thần tượng của mình kèm gia sư ảnh 2
Và “thầy giáo” Vernon Chwe chính là bias của cô, được cô ưu tiên bằng một tấm poster “to tướng” trước cửa ra vào.

Sau khi chiêm ngưỡng hình ảnh của mình cùng các thành viên trong căn phòng nhỏ của cô bé, Vernon không khỏi kinh ngạc và thốt lên: “Ôi, điều này thực sự tuyệt vời.”

“Hoàng tử lai” trả lời phỏng vấn: “Khi tôi mới bước vào phòng, tôi thấy tất cả các thành viên và album của nhóm. Sau đó, khi tôi ngồi xuống, một tấm áp phích lớn của tôi nằm ở phía sau cánh cửa hiện ra trước mắt. Tôi đã rất hạnh phúc.”

Mấy ai may mắn như học sinh này, được chính thần tượng của mình kèm gia sư ảnh 3
Đây có lẽ là nữ sinh may mắn nhất “vịnh bắc bộ”.

Trong giờ học, hai thầy trò đã tâm sự, trò chuyện với nhau. Vernon đã hỏi rằng: “Tôi rất tò mò không biết bạn cảm thấy thế nào khi gặp tôi ngoài đời thực?” và nữ sinh này thú nhận: “Lúc này tôi cảm thấy trái tim mình đang sôi sục, như sắp vỡ òa.”

Cùng chờ đợi tập phát sóng đầy đủ của chương trình này nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm