Máy quay ghi được hình ảnh cái bóng trắng trên mái nhà ở Ấn Độ, người dân không dám ra đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video ghi lại hình ảnh cái bóng trắng kỳ lạ dường như đang đi lại - hoặc… trôi nổi - trên mái nhà đã khiến người dân sống quanh một khu vực ở Ấn Độ đang vô cùng sợ hãi, không dám ra khỏi nhà. Liệu sự thật có thể là gì?

Một đoạn video đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội ở Ấn Độ: Một người đã ghi lại được hình ảnh một cái bóng áo trắng dường như đang lướt đi trên mái nhà ở Banaras (Uttar Pradesh, Ấn Độ).

Đoạn video được ghi lại ở khu vực gần một công viên, khiến rất nhiều người dân ở đây gọi là “cơn ác mộng” và họ nhắc nhau đừng ra khỏi nhà vào buổi tối, càng không nên ngước nhìn lên những mái nhà.

Một số người đã sợ hãi đến mức đi báo cảnh sát.

Theo tờ The Hindustan Times, điều tra viên Ramakant Dubey ở Đồn Cảnh sát Bhelupur nói: “Sự sợ hãi đang lan nhanh trong dân chúng”. Càng ngày càng có thêm nhiều lời đồn đại dù chưa có thêm cơ sở nào để tin rằng “cái bóng trắng” kia có thể làm hại ai.

Đồn Cảnh sát Bhelupur cho biết, vì người dân đang rất hoang mang nên tạm thời cảnh sát sẽ tăng cường tuần tra vào buổi đêm và điều tra kỹ sự việc xem sao. Hồ sơ của cảnh sát được ghi là nhằm vào “những nhân vật không xác định”.

Mặc dù nhiều người sợ hãi nhưng cũng không ít người tin rằng video này là giả. Thậm chí, có người còn viết: “Rất có thể là nhà ai đó phơi tấm trải giường màu trắng trên sân thượng. Do thời điểm ban đêm không đủ ánh sáng, camera chỉ quay được mờ ảo nên trông lạ thế thôi. Rất nhiều thứ nhìn ban ngày thì bình thường nhưng ban đêm nhìn lại có vẻ đáng sợ”.

Máy quay ghi được hình ảnh cái bóng trắng trên mái nhà ở Ấn Độ, người dân không dám ra đường ảnh 1

Cảnh sát đã lập hồ sơ nhằm vào "những nhân vật không xác định". Ảnh: Banarasians.

Phía cảnh sát Bhelupur thì khẳng định rằng dù họ chưa tìm ra sự thật về đoạn video này nhưng hiện không có một bằng chứng nào cho thấy có “nhân vật siêu nhiên” hoạt động trong khu vực cả.

Máy quay ghi được hình ảnh cái bóng trắng trên mái nhà ở Ấn Độ, người dân không dám ra đường ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.