Máy quay ghi được hình ảnh cái bóng trắng trên mái nhà ở Ấn Độ, người dân không dám ra đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video ghi lại hình ảnh cái bóng trắng kỳ lạ dường như đang đi lại - hoặc… trôi nổi - trên mái nhà đã khiến người dân sống quanh một khu vực ở Ấn Độ đang vô cùng sợ hãi, không dám ra khỏi nhà. Liệu sự thật có thể là gì?

Một đoạn video đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội ở Ấn Độ: Một người đã ghi lại được hình ảnh một cái bóng áo trắng dường như đang lướt đi trên mái nhà ở Banaras (Uttar Pradesh, Ấn Độ).

Đoạn video được ghi lại ở khu vực gần một công viên, khiến rất nhiều người dân ở đây gọi là “cơn ác mộng” và họ nhắc nhau đừng ra khỏi nhà vào buổi tối, càng không nên ngước nhìn lên những mái nhà.

Một số người đã sợ hãi đến mức đi báo cảnh sát.

Theo tờ The Hindustan Times, điều tra viên Ramakant Dubey ở Đồn Cảnh sát Bhelupur nói: “Sự sợ hãi đang lan nhanh trong dân chúng”. Càng ngày càng có thêm nhiều lời đồn đại dù chưa có thêm cơ sở nào để tin rằng “cái bóng trắng” kia có thể làm hại ai.

Đồn Cảnh sát Bhelupur cho biết, vì người dân đang rất hoang mang nên tạm thời cảnh sát sẽ tăng cường tuần tra vào buổi đêm và điều tra kỹ sự việc xem sao. Hồ sơ của cảnh sát được ghi là nhằm vào “những nhân vật không xác định”.

Mặc dù nhiều người sợ hãi nhưng cũng không ít người tin rằng video này là giả. Thậm chí, có người còn viết: “Rất có thể là nhà ai đó phơi tấm trải giường màu trắng trên sân thượng. Do thời điểm ban đêm không đủ ánh sáng, camera chỉ quay được mờ ảo nên trông lạ thế thôi. Rất nhiều thứ nhìn ban ngày thì bình thường nhưng ban đêm nhìn lại có vẻ đáng sợ”.

Máy quay ghi được hình ảnh cái bóng trắng trên mái nhà ở Ấn Độ, người dân không dám ra đường ảnh 1

Cảnh sát đã lập hồ sơ nhằm vào "những nhân vật không xác định". Ảnh: Banarasians.

Phía cảnh sát Bhelupur thì khẳng định rằng dù họ chưa tìm ra sự thật về đoạn video này nhưng hiện không có một bằng chứng nào cho thấy có “nhân vật siêu nhiên” hoạt động trong khu vực cả.

Máy quay ghi được hình ảnh cái bóng trắng trên mái nhà ở Ấn Độ, người dân không dám ra đường ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.