"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc
HHT - Tiếp nối SBS và KBS với 2 chương trình "SBS Gayo Daejun" và "KBS Gayo Daechukje" đã được phát sóng vào ngày 25/12 và 27/12 vừa qua, "MBC Gayo Daejejun 2019" đã được diễn ra vào tối 31/12.

Đây là lễ hội âm nhạc luôn được khán giả quan tâm vì nó được tổ chức vào đúng ngày cuối năm, một dịp vô cùng lý tưởng để ngồi lại với gia đình và bạn bè để theo dõi những thần tượng mình yêu thích và sau đó chào đón những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới.

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 1

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 2

MBC Gayo Daejejun năm nay có chủ đề The Chemistry. Chương trình có sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ như: TWICE, MAMAMOO, Taemin, HyunA, (G) I-DLE, Chungha, Red Velvet, NCT 127, Kim Jae Hwan, SEVENTEEN, NCT 127, GOT7, Celeb Five, Kyuhyun, NCT DREAM, Oh My Girl, Lovelyz, Stray Kids, DAWN, MONSTA X, ASTRO, Song Ga In, Lee Seok Hoon, Jang Woo Hyuk, Sung Si Kyung,… Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ do Jang Sung Kyu, YoonA (SNSD) Cha Eun Woo (ASTRO) đảm nhận vai trò MC. Đây là lần đầu tiên Jang Sung Kyu làm MC cho chương trình này, trong khi đó năm nay đã là năm thứ 5 liên tiếp YoonA đảm nhận vai trò MC, và cũng là năm thú 3 liên tiếp Cha Eun Woo là người dẫn dắt lễ hội âm nhạc cuối năm của MBC.

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 3

Chủ đề Chemistry năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những màn kết hợp cực đỉnh có thể tạo nên những phản ứng bùng nổ, đúng như concept của chương trình. Những cái tên được xác nhận sẽ collab cũng nhau trên sân khấu của lễ hội âm nhạc cuối năm gồm có: Taemin (SHINee) sẽ hợp tác cùng TWICE, MAMAMOO sẽ kết hợp cùng SEVENTEEN, Kim Jae Hwan sẽ bắt tay cùng Kei (Lovelyz)Yeonjung (Cosmic Girls), Jang Woo Hyuk, Kim Chungha,…

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 4

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 5

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 6

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 7

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 8

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 9

"MBC Gayo Daejejun 2019" - Đại tiệc âm nhạc với sự tham dự của hơn 31 nghệ sĩ Hàn Quốc ảnh 10

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.