MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này

MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này
HHT - MC Lại Văn Sâm đã bất ngờ gửi lời xin lỗi đến vị huấn luyện viên nổi tiếng Park Hang Seo trong chương trình truyền hình "Ký Ức Vui Vẻ".

Ở tập 12, sự xuất hiện của “má” Ngọc Giàu đã khiến mọi người ngưỡng mộ vì dù đã lớn tuổi nhưng NSND Ngọc Giàu vẫn luôn hào hứng với tất cả những thử thách mà chương trình đưa ra cũng như bề dày kinh nghiệm của mình với các ký ức và bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Tuần này, “sứ giả ký ức” Lại Văn Sâm đã mang đến những kỉ niệm về chiếc xe Simson mô kích từng làm mưa làm gió ở những thập niên 80 - 90.

MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này ảnh 1

Gợi nhớ về chiếc xe huyền thoại này, NSƯT Chiều Xuân đã có những kỷ niệm dạt dào khi trong lớp chỉ có nghệ sĩ Giang còi sở hữu chiếc xe Simson thì mặc nhiên anh sẽ luôn là người đèo cả nhóm đi học, đi chơi và cả chở đồ dựng để biểu diễn. NSND Ngọc Giàu cũng đầy ắp những ký ức đẹp đẽ với “xế nổ” này bởi đó là quãng thời gian nữ nghê sĩ phải đi diễn, đi thu âm cải lương rất nhiều nên đây là phương tiện di chuyển không thể thiếu vào thời điểm đó. 

MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này ảnh 2
MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này ảnh 3

Một trong những điểm đặc biệt xuất hiện trong tập 12 của Ký Ức Vui Vẻ chính là sự có mặt của khách mời đặc biệt - ca sĩ Đan Trường. Được MC Lại Văn Sâm hỏi về cảm xúc hiện tại, anh bồi hồi nhớ về quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật của mình. Những năm 2000 trở đi chính là đỉnh cao sự nghiệp của Đan Trường, anh chia sẻ quãng thời gian 20 - 30 tuổi là thanh xuân của mỗi người để yêu thương, va chạm trong cuộc sống thì mình lại cống hiến bản thân cho nghệ thuật. Dù có hàng nghìn người hâm mộ, thế nhưng anh vẫn không thể phủ nhận rằng bản thân cực kỳ cô đơn phía sau ánh đèn sân khấu. Mãi đến khi lập gia đình và có em bé, nam ca sĩ mới có quãng thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận lại những gì mình đã cống hiến hơn 20 năm qua cho nghệ thuật.  

MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này ảnh 4

Bất ngờ hơn nữa, thử thách đến với thập niên 00 chính là những câu chuyện xoay quanh Huấn luyện viên tài ba của đội tuyển Việt Nam trong 2 năm gần đây - Park Hang Seo. MC Lại Văn Sâm trần tình rằng những giây phút đầu khi nhìn hình ảnh ông Park Hang Seo khi ông được mời về làm người chỉ huy bóng đá Việt Nam, MC Lại Văn Sâm đã nghi ngờ về khả năng của vị huấn luận viên này bởi ông được báo chí Hàn Quốc đặt biệt danh “Mr. Ngủ Gật” cũng như những thông tin không tốt về Park Hang Seo. Thế nhưng suốt 2 năm qua, những thành tích vang dội mà ông Park Hang Seo đem lại cho bóng đá Việt Nam đã làm không những người Việt Nam nể phục mà khiến cộng đồng bóng đá quốc tế không ít lời khen ngợi. 

MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này ảnh 5
MC Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Park Hang Seo vì lí do này ảnh 6

Ký ức cứ nối tiếp nhau ùa về, các nghệ sĩ tại trường quay đã vô cùng hào hứng với món ăn “cơm nắm muối vừng” gần như là không thể thiếu ở những năm 60. Hình ảnh những khách mời chia nhau cơm nắm để cảm nhận được cảm giác mà thế hệ trước trải qua mang đến không khí ấm áp và nhân văn tại Ký ức Vui Vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm