MC Ngọc Vy bị khán giả và ban tổ chức chương trình âm nhạc lầm tưởng là Uyên Linh

MC Ngọc Vy bị khán giả và ban tổ chức chương trình âm nhạc lầm tưởng là Uyên Linh
HHT - Vừa qua, mini show của danh ca Tuấn ngọc với chủ đề "Đêm dạ tiệc tri ân" được tổ chức tại Gia Lai với 800 khán giả tham dự.

Mặc dù chương trình bắt đầu lúc 19h30 nhưng khán giả đã đến đông đủ lúc 19h để chờ theo dõi. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Ngọc vy - á quân Gương mặt truyền hình 2017. Cô được khán giả ấn tượng ngay bởi gương mặt thân thiện và giọng nói truyền cảm và cũng rất đầu tư khi diện 3 bộ đồ của NTK Brian Võ. Cô tâm sự, đây là lần đầu tiên được nhận dẫn chương trình cho 1 danh ca mà cô vô cùng ngưỡng mộ từ bé, nên cô đã háo hức từ mấy tuần trước.

MC Ngọc Vy bị khán giả và ban tổ chức chương trình âm nhạc lầm tưởng là Uyên Linh ảnh 1

Một điều thú vị, ngay từ khi xuất hiện trước khán giả cô bị nhiều người nhầm là ca sỹ Uyên linh, cả 2 cũng đều tự nhận thấy họ giống nhau như 2 chị em. Sau phần mở màn ấn tượng với giọng hát nội lực của ca sỹ Uyên Linh thì ca sỹ Phi Nhung cũng được khán giả Pleiku đón nhận nồng nhiệt không kém. Về chính quê hương của mình biểu diễn, cô đã chuẩn bị rất công phu từ trang phục đến vũ đoàn cho 5 ca khúc.

Điểm nhấn chính của đêm diễn là sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc. Dù ở tuổi 70, mặc cho đường xa nhưng ca sỹ Tuấn Ngọc vẫn chiều khán giả và hát liên tiếp hơn 10 bài hát. Khán giả tại Gia Lai đã cổ vũ rất nồng nhiệt trước tấm chân tình của nam danh ca. Ca sỹ Tuấn Ngọc cũng được khán giả thu hút qua phần giao lưu tại sân khấu. Anh hóm hỉnh, hay pha trò cho khán giả và MC cười. Ngọc Vy cũng chia sẻ nam danh ca giống bố mình.

MC Ngọc Vy bị khán giả và ban tổ chức chương trình âm nhạc lầm tưởng là Uyên Linh ảnh 2

Theo kế hoạch, ban tổ chức chỉ đề nghị anh hát 8 bài, nhưng vì khán giả thương mến ủng hộ nên anh đã hát thêm những ca khúc mà khán giả yêu cầu. Đêm nhạc kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả Gia Lai. Chỉ với 3 ca sỹ và một nữ MC, nhưng chương trình "Dạ tiệc ân tình" đã để lại dấu ấn sâu đậm và cảm xúc cho khán giả Gia Lai, đặc biệt là với danh ca Tuấn Ngọc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm