MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành

MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành
HHT - Những ngày cuối năm, MC Nguyên Khang khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình tại Hà Nội.

Mới đây, Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiên Gala kỷ niệm 4 mùa phát sóng của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ dành cho các nghệ sĩ tham gia. Trong sự kiện anh có dịp gặp gỡ các ca sĩ Thanh Duy, Trương Nam Thành, Quốc Thiên, Khắc Việt, Huỳnh Anh - những người đã trải qua những tuần hoạt động nghiêm khắc, vất vả trong quân ngũ dưới sự huấn luyện của các đại đội trưởng.

MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành ảnh 1
MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành ảnh 2

Trong Sao Nhập Ngũ, các nghệ sĩ phải tập hình thành những thói quen quân đội như đi ngủ sớm, thức dậy sớm, tập luyện kỹ năng hành quân, tháo ráp súng, ném lựu đạn, bơi qua sông, lội bùn, vượt rào kẽm gai, cũng như kỹ năng hỗ trợ đồng đội... 

MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành ảnh 3
MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành ảnh 4

Nguyên Khang cho biết anh cảm thấy tự hào khi lần đầu được diện bộ trang phục sĩ quan quân ngũ. Bên cạnh dó, Ban tổ chức cũng ngỏ lời mời anh tham dự mùa sau, Nguyên Khang cho biết sẽ cố gắng sắp xếp lịch làm việc để tham gia. Khi mặc trang phục sĩ quan, chàng MC được một đại đội trưởng hướng dẫn cách đeo bảng tên, cài phù hiệu, cách mang giày đúng chuẩn và cách chào theo kiểu nhà binh. 

MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành ảnh 5
MC Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan đọ độ điển trai với Trương Nam Thành ảnh 6

Nguyên Khang chia sẻ: "Hàng năm có cả ngàn thanh niên tham gia nhập ngũ và việc thực hiện một chương trình thực tế thế này sẽ góp phần khắc hoạ những sự gian khó vất vả của người chiến sĩ, khiến người trẻ thấy yêu hơn quê hương đất nước mình". 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.