MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127

MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127
HHT - "Chương trình chuyên nghiệp, các Idol xứ Hàn thì lại vô cùng dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt là anh Lee Teuk" - MC Phí Linh bày tỏ trên trang cá nhân.

Tối qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các fan của SNSDNCT 127 sau bao ngày mong ngóng đã được mãn nhãn với màn trình diễn vô cùng sôi động của thần tượng trong đêm nhạc từ thiện Đồng Hành tại Hà Nội. Đặc biệt, Lee Teuk (Super Junior) là MC của chương trình, cũng với nữ MC của Việt Nam Phí Linh.

Sau chương trình, MC Phí Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Sự kiện vừa diễn ra và đến bây giờ Linh vẫn còn nhiều cảm xúc. Chương trình chuyên nghiệp, các Idol xứ Hàn thì lại vô cùng dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt là anh Lee Teuk. Cả nhà nhìn ảnh thay lời Linh muốn nói đi nhé ❤ ❤ ❤".

MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127 ảnh 1
MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127 ảnh 2
MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127 ảnh 3

Lee Teuk mở món quà đặc biệt dành cho anh.

MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127 ảnh 4

MC Phí Linh chụp ảnh cùng Tae YeonTiffany (SNSD).

MC Phí Linh khoe ảnh chụp cùng Lee Teuk, SNSD, NCT 127 ảnh 5

Các chàng trai NCT 127 trẻ trung và năng động.

Đêm nhạc Đồng Hành thực sự là kỉ niệm khó quên với fan Việt. Sau màn trình diễn mở màn của đại diện chủ nhà Hoàng Thùy Linh, các chàng trai NCT 127 đã đốt cháy sân khấu với 5 ca khúc. Nhóm thực sự khiến các fan nữ phát cuồng vì vũ đạo điêu luyện và vì độ đẹp trai không tì vết của mình. Lần trở lại Việt Nam với 8 thành viên trong đêm nhạc hữu nghị giữa hai nước Việt - Hàn, SNSD đã mang đến một loạt các ca khúc làm nên tên tuổi cho nhóm như: Gee, Party, Hoot Hoot, Genie, Lion heart... Đúng như lời đồn, 8 cô gái nhóm SNSD bên ngoài vô cùng xinh đẹp với nước da trắng và đôi chân dài quyến rũ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của MC đặc biệt Lee Teuk (Super Junior) cũng thu hút một lượng fan khủng tới với đêm nhạc.

TRANG TRẦN - NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.