MC Quang Bảo được chọn trở thành Đại sứ du lịch Thái Lan 2019 tại Việt Nam

MC Quang Bảo được chọn trở thành Đại sứ du lịch Thái Lan 2019 tại Việt Nam
HHT - Nam MC điển trai không khỏi tự hào xen lẫn hồi hộp khi được đảm nhận một vai trò đặc biệt.

Mới đây, bà Napasorn Kakai (đại diện Tổng cục du lịch Thái Lan) đã giới thiệu MC Quang Bảo là đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019, mở đầu các hoạt động bằng show truyền hình thực tế mang tên À đúng rồi! Thái Lan nhằm giới thiệu những địa điểm nên đến du lịch ở Thái Lan.

MC Quang Bảo được chọn trở thành Đại sứ du lịch Thái Lan 2019 tại Việt Nam ảnh 1

MC Quang Bảo là một trong những MC quen thuộc với các bạn trẻ qua nhiều chương trình truyền hình: Gương Mặt Thân Quen, Yêu Là Cưới, Giải Mã Tình Yêu, Ai Sẽ Thành Sao,... Anh chàng cũng nhận những giải thưởng quan trọng như: Giải bạc Én Vàng 2016, Elle Style Awards 2017 và Her World Young Achiever 2018.

MC Quang Bảo được chọn trở thành Đại sứ du lịch Thái Lan 2019 tại Việt Nam ảnh 2

Trước khi trở thành một MC, Quang Bảo từng là kiện tướng bơi lội quốc gia và giành được nhiều giải thưởng lớn như HCB trong Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á 2002 ở tại Thái Lan, trong hai năm 2004 và 2005 anh đã đạt HCV bơi lội trong Giải trẻ toàn quốc nước Úc 2004 - 2005, HCB trong Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á 2008, HCV cự ly 200m trong bơi ngửa và HCĐ cự ly 100m ở trong Đại hội Thể Thao toàn quốc 2010.

Không chỉ vậy, Quang Bảo còn từng giành Huy chương đồng SEA Games 2011 môn lặn và Huy chương đồng giải vô địch của môn lặn châu Á 2012. Gần đây nhất, chàng MC còn giành luôn giải nhất hạng thi dành cho nam từ 20 đến 29 tuổi ở giải bơi Oceanman tổ chức tại Krabi Thái Lan 2018.

Theo đại diện của Tổng cục du lịch Thái Lan thì việc lựa chọn MC Quang Bảo làm đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam cho năm 2019 là một quyết định được cân nhắc kĩ lưỡng. Tổng cục du lịch Thái Lan tin rằng, với lượng người hâm mộ lớn, hình ảnh lịch lãm và cá tính, sự nỗ lực trong sự nghiệp và tình cảm dành cho đất nước Thái Lan của MC Quang Bảo sẽ chắc chắn giúp cho hình ảnh của đất nước Thái Lan ngày càng đến gần hơn với người dân Việt Nam.

MC Quang Bảo được chọn trở thành Đại sứ du lịch Thái Lan 2019 tại Việt Nam ảnh 3

Chia sẻ về vai trò mới này, Quang Bảo rất tự hào khi là người kết nối giữa hai nền văn hoá Việt Nam và Thái Lan. Nam MC còn tiết lộ rằng mặc dù bản thân không phải là người Việt Nam đến Thái Lan nhiều nhất nhưng Quang Bảo sẽ có thật nhiều hoạt động quảng bá cho xứ sở chùa vàng cũng như tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho người dân Việt Nam khi chọn du lịch tại Thái Lan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm