Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi

HHT - Một em bé 2 tuổi rưỡi đã bị sóng biển cuốn đi trong khi người mẹ cứ cố dẫn con mình ra biển để chụp selfie. Sự việc giống như một lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh khi trông chừng con nhỏ.

Trong một sự việc rất đau lòng, em bé 2 tuổi rưỡi đã bị sóng cuốn trôi, trong khi người mẹ cố dẫn 3 đứa trẻ ra biển để chụp selfie.

Vụ việc này xảy ra ở bãi biển Alappuzha (Kerala, Ấn Độ). Em bé thiếu may mắn là một bé trai, tên Adhikrishna.

Theo mọi người kể lại thì gia đình Adhikrishna không phải là người ở vùng này, chỉ đến đây ăn cưới và thăm họ hàng. Buổi chiều hôm đó, mẹ của Adhikrishna dẫn hai con mình (bao gồm cả cậu bé) cùng một đứa cháu nhỏ ra biển chơi.

Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi ảnh 1 Tranh thủ đi ăn cưới ở gần biển, một người mẹ dẫn con và cháu ra bãi biển chơi. Ảnh minh họa: iStock.

Cảnh sát đã chặn họ lại, không cho tiếp cận bãi tắm vì hôm trước đó mưa nhiều, sóng biển đang mạnh, có thể gây nguy hiểm. Nhưng mẹ của Adhikrishna vẫn tiếp tục đưa 3 đứa trẻ đi vòng ra chỗ khác. Sau đó, cô dẫn 3 em nhỏ đó ra tận biển để chụp selfie, không phải một mà nhiều cái.

Bất ngờ, một đợt sóng lớn ập tới và cả 3 đứa trẻ bị cuốn trôi. Người mẹ cố cứu được 2 trong số đó, còn Adhikrishna thì bị cuốn ra biển và không ai bơi theo kịp.

Đến hôm qua (15/9), người ta mới tìm được Adhikrishna - cậu bé đã bị đuối nước rất thương tâm.

Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi ảnh 2 Sóng lớn ập tới và cậu bé 2 tuổi rưỡi bị cuốn ra biển. Ảnh minh họa: TOI.

Hiện Ủy ban Phúc lợi Trẻ em của khu vực này đang yêu cầu khởi kiện những người lớn có liên quan, cố tình đưa trẻ ra bãi biển dù đã có cảnh báo của cảnh sát.

Những vụ tai nạn do chụp selfie không phải là hiếm. Cuối tuần vừa rồi, một cô gái người Ấn Độ cũng thiệt mạng tại Mỹ do trượt chân xuống thác nước ở Atlanta do cố chụp selfie. Cô đã đến Mỹ du học từ 4 năm trước, sau đó làm việc cho một công ty tư nhân ở South Carolina.

Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi ảnh 3
Theo (Theo Mirror Now Digital)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.