Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi

HHT - Một em bé 2 tuổi rưỡi đã bị sóng biển cuốn đi trong khi người mẹ cứ cố dẫn con mình ra biển để chụp selfie. Sự việc giống như một lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh khi trông chừng con nhỏ.

Trong một sự việc rất đau lòng, em bé 2 tuổi rưỡi đã bị sóng cuốn trôi, trong khi người mẹ cố dẫn 3 đứa trẻ ra biển để chụp selfie.

Vụ việc này xảy ra ở bãi biển Alappuzha (Kerala, Ấn Độ). Em bé thiếu may mắn là một bé trai, tên Adhikrishna.

Theo mọi người kể lại thì gia đình Adhikrishna không phải là người ở vùng này, chỉ đến đây ăn cưới và thăm họ hàng. Buổi chiều hôm đó, mẹ của Adhikrishna dẫn hai con mình (bao gồm cả cậu bé) cùng một đứa cháu nhỏ ra biển chơi.

Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi ảnh 1

Tranh thủ đi ăn cưới ở gần biển, một người mẹ dẫn con và cháu ra bãi biển chơi. Ảnh minh họa: iStock.

Cảnh sát đã chặn họ lại, không cho tiếp cận bãi tắm vì hôm trước đó mưa nhiều, sóng biển đang mạnh, có thể gây nguy hiểm. Nhưng mẹ của Adhikrishna vẫn tiếp tục đưa 3 đứa trẻ đi vòng ra chỗ khác. Sau đó, cô dẫn 3 em nhỏ đó ra tận biển để chụp selfie, không phải một mà nhiều cái.

Bất ngờ, một đợt sóng lớn ập tới và cả 3 đứa trẻ bị cuốn trôi. Người mẹ cố cứu được 2 trong số đó, còn Adhikrishna thì bị cuốn ra biển và không ai bơi theo kịp.

Đến hôm qua (15/9), người ta mới tìm được Adhikrishna - cậu bé đã bị đuối nước rất thương tâm.

Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi ảnh 2

Sóng lớn ập tới và cậu bé 2 tuổi rưỡi bị cuốn ra biển. Ảnh minh họa: TOI.

Hiện Ủy ban Phúc lợi Trẻ em của khu vực này đang yêu cầu khởi kiện những người lớn có liên quan, cố tình đưa trẻ ra bãi biển dù đã có cảnh báo của cảnh sát.

Những vụ tai nạn do chụp selfie không phải là hiếm. Cuối tuần vừa rồi, một cô gái người Ấn Độ cũng thiệt mạng tại Mỹ do trượt chân xuống thác nước ở Atlanta do cố chụp selfie. Cô đã đến Mỹ du học từ 4 năm trước, sau đó làm việc cho một công ty tư nhân ở South Carolina.

Mẹ dẫn con ra biển chụp selfie bất chấp cảnh báo sóng lớn, em bé 2,5 tuổi bị sóng cuốn đi ảnh 3
Theo (Theo Mirror Now Digital)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.