Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“

HHT - Mới đây, Lynk Lee đã đăng tải một Vlog trên YouTube để chia sẻ với khán giả về quá trình chuyển giới của cô. Đặc biệt, đoạn clip còn có sự tham gia của mẹ ruột nữ ca sĩ.
Với quá trình hoạt động âm nhạc khá dài, việc Lynk Lee quyết định chuyển giới khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô đã nhận được sự động viên, sát cánh của gia đình lẫn người hâm mộ để có thể tự tin sống với những điều mong ước. Tuy nhiên, với sự thay đổi này, Lynk Lee cũng phải trải qua "sóng gió dư luận" với những bình luận mang tính soi xét, đả kích, thậm chí là khiếm nhã.
Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“ ảnh 1 Lynk Lee của hiện tại
Trong đoạn Vlog mới nhất, Lynk Lee đã cùng mẹ thoải mái trả lời những câu hỏi được gửi đến trước đó từ khán giả. Có thể thấy, mẹ cô rất vui và hạnh phúc khi xuất hiện trong clip cùng con gái. 
Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“ ảnh 2 Lynk Lee và mẹ cùng nhau trả lời câu hỏi của khán giả
Khi được hỏi bản thân cảm thấy thế nào sau khi Lynk Lee come out và phẫu thuật chuyển giới, mẹ cô cho hay bà đã nhìn thấy sự "khác lạ" ngay từ khi cô còn bé. Với tâm lý đó, khi biết được con gái sống thật với bản thân, mẹ Lynk Lee không thấy sốc hay phải suy nghĩ nhiều. Bà cũng muốn công chúng biết được bản thân và người nhà luôn ủng hộ quyết định của Lynk Lee. 
Mẹ Lynk Lee bộc bạch: "Đây là cuộc sống của con, hạnh phúc của con, con phải sống thế nào để đúng với giới tính, để cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Mẹ luôn ủng hộ. Còn nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn, không được thoải mái."
Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“ ảnh 3 Cả hai đều vui vẻ chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong quá trình Lynk Lee come out và chuyển giới
Ở giai đoạn ban đầu, họ hàng, người thân trong gia đình vẫn còn "tiếc nuối" về chuyện Lynk Lee chuyển giới. Tuy nhiên, mẹ chính là người giúp cô giải thích với mọi người để tất cả có thể hiểu nhau hơn. 
Mẹ nữ ca sĩ khéo léo cho biết, từ năm Lynk Lee lên 3 tuổi, Lynk Lee đã thích chơi búp bê, mặc váy, thích hát hò và múa. Đến hiện tại, bà đã hoàn toàn hiểu và ủng hộ con cái.  
Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“ ảnh 4    Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“ ảnh 5
Mẹ của chủ nhân bản hit Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ cũng mong các bạn trẻ vẫn còn e ngại việc sống thật với bản thân hãy mạnh mẽ chia sẻ với người thân. Bởi lẽ, không ai sánh bằng chính những người thân yêu trong gia đình.
 
Đoạn clip Lynk Lee và mẹ xuất hiện cạnh nhau để giải đáp những thắc mắc của khán giả
Mẹ Lynk Lee: “Nếu cứ gồng mình lên để sống thì lúc nào cũng buồn“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm