"Mẹ mưa" Thu Trang ủng hộ "Nắng 3" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trước ngày khởi chiếu

"Mẹ mưa" Thu Trang ủng hộ "Nắng 3" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trước ngày khởi chiếu
HHT - Sau khi "Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" chính thức công bố ngày “xuất trận", dàn sao Việt gồm: NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Tiến Luật, Thu Trang… đã gửi lời chúc mừng, ủng hộ đến ê-kíp.

Nằm trong series Nắng – thương hiệu phim điện ảnh khai thác đề tài gia đình đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả sau 2 phần, Nắng 3: Lời Hứa Của Cha không chỉ đánh dấu màn tái hợp của bộ đôi NSX Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao, dự án còn gây sự tò mò khi “thay máu” toàn bộ dàn cast cũng như khai thác góc nhìn mới lạ hơn về mối quan hệ giữa ba và con gái. Thêm vào đó, đạo diễn Đồng Đăng Giao hé lộ rằng nội dung của Nắng 3: Lời Hứa Của Cha ngoài việc xoay quanh mối quan hệ giữa ba nhân vật Tùng Sơn – Quế Phương – Hồng Ân, phim còn đưa vào những cú twist để tạo nên cao trào cho phim, cũng như giúp thông điệp về tình người trở nên nổi bật hơn.  

"Mẹ mưa" Thu Trang ủng hộ "Nắng 3" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trước ngày khởi chiếu ảnh 1

Và với tất cả những thông tin đã được tiết lộ, không chỉ fan của series Nắng mà không ít sao Việt cũng thể hiện sự nóng lòng của mình trước ngày phim chính thức ra rạp. Theo đó, NSƯT Hoài Linh hài hước cho rằng Kiều Minh Tuấn Khả Như nên chuẩn bị gom tiền, nghệ sĩ Việt Hương lại quyết định rủ “nguyên team đi vào hết”.

"Mẹ mưa" Thu Trang ủng hộ "Nắng 3" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trước ngày khởi chiếu ảnh 2

Riêng Trấn Thành không quên chúc mừng ê-kíp và kêu gọi fan “cứng” của Nắng tiếp tục ủng hộ nốt Nắng 3: Lời Hứa Của Cha

"Mẹ mưa" Thu Trang ủng hộ "Nắng 3" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trước ngày khởi chiếu ảnh 3

Ở một diễn biến khác, "mẹ Mưa” Thu Trang dù khá bận rộn với lịch trình làm việc của “Chị Mười Ba” vẫn không quên dành sự cổ vũ cho Nắng 3: Lời Hứa Của Cha. Là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công bước đầu của series Nắng, ắt hẳn Thu Trang cũng vô cùng mong đợi màn trình diễn của Nắng 3 cùng dàn cast đều là những người em vô cùng thân thiết.

"Mẹ mưa" Thu Trang ủng hộ "Nắng 3" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trước ngày khởi chiếu ảnh 4

Ngoài ra, “anh Đường Băng” Tiến Luật cũng góp phần kêu gọi mọi người đặt mua vé. Nếu là fan của series Nắng, khán giả không khó để nhớ Tiến Luật cũng chính là người có mối lương duyên với thương hiệu phim gia đình này ngay từ những ngày đầu.

Đáp lại tình cảm của khán giả và các nghệ sĩ, ê-kíp Nắng cũng vừa thực hiện một trailer "cross-over" thú vị, kết nối các trailer của thương hiệu phim gia đình Nắng.

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như)Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ. 

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.