Megan Fox - ngôi sao phim "Transformers" ngầm xác nhận bị chồng sắp cưới "cắm sừng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngôi sao phim "Transformers" đã xóa sạch hình ảnh Machine Gun Kelly trên trang cá nhân, ngầm xác nhận nghi vấn chia tay giữa hai người.

Megan Fox và Machine Gun Kelly gặp nhau trên phim trường bộ phim kinh dị Midnight in the Switchgrass và đính hôn không lâu sau đó vào đầu năm 2022. Thế nhưng gần đây, tin đồn rạn nứt của cặp đôi đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt khi Megan Fox có động thái bất ngờ trên trang cá nhân.

Megan Fox - ngôi sao phim "Transformers" ngầm xác nhận bị chồng sắp cưới "cắm sừng" ảnh 1

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau.

Nữ diễn viên ngầm khẳng định chuyện chia tay vào chiều 12/2. Cụ thể, Megan Fox đã đăng một bài viết về sự dối trá kèm theo video một phong bì đang đốt cháy và hàng loạt hình ảnh quyến rũ của cô. Bên dưới bài đăng cô đã chú thích bằng lời bài hát trong album Lemonade của Beyoncé năm 2016: “Bạn có thể nếm mùi của sự lừa dối. Điều đó bao trùm trong từng hơi thở của bạn”.

Megan Fox - ngôi sao phim "Transformers" ngầm xác nhận bị chồng sắp cưới "cắm sừng" ảnh 2

Bài đăng gây chú ý của Meghan Fox.

Khán giả cũng phát hiện nữ diễn viên đã xóa toàn bộ ảnh của chồng sắp cưới khỏi Instagram và hủy theo dõi Machine Gun Kelly. Hiện tài khoản cô chỉ còn theo dõi ba người, trong đó có rapper Eminem, người từng có quá khứ đầy hiềm khích với Machine Gun Kelly.

Megan Fox - ngôi sao phim "Transformers" ngầm xác nhận bị chồng sắp cưới "cắm sừng" ảnh 3

Megan Fox theo dõi rapper Eminem, người từng có hiềm khích với Machine Gun Kelly.

Bài đăng ám chỉ nam rapper đã không chung thủy với Megan dẫn đến việc chia tay. Một người hâm mộ đã bình luận rằng: “Có lẽ anh ấy đã lén lút hẹn hò với tay guitar Sophie Lloyd”. Đáp lại lời bình luận trên, Megan chia sẻ: “Có thể tôi đã gặp Sophie” cùng với biểu tượng ngọn lửa. Động thái này càng làm người hâm mộ tin rằng ngôi sao Transformers và nam rapper đã đường ai nấy đi chỉ sau một năm đính hôn.

Megan Fox - ngôi sao phim "Transformers" ngầm xác nhận bị chồng sắp cưới "cắm sừng" ảnh 4

Cả hai quyết định im lặng và không đưa thêm bất kỳ thông tin nào.

Hiện tại, đại diện cả hai bên đều từ chối trả lời mọi phỏng vấn hay xác nhận bất kỳ phỏng đoán nào đến từ cánh báo chí.

Megan Fox - ngôi sao phim "Transformers" ngầm xác nhận bị chồng sắp cưới "cắm sừng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm