Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim?

Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim?
HHT - Viện Hàn lâm còn đợi gì mà không chuẩn bị luôn giải Oscar đi thôi!

Mới đây, các mọt phim chấn động trước thông tin Meryl Streep, Emma Stone, Timothée ChalametSaoirse Ronan đàm phán tham gia dự án mới cùng đạo diễn Greta Gerwig - người đứng sau thành công của Lady Bird.

Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim? ảnh 1

Bộ phim được chuyển thể  từ tác phẩm kinh điển Little Women của Louisa May Alcott, xoay quanh các chị em nhà March trong bối cảnh hậu Nội Chiến Mỹ. Các vai diễn cụ thể các diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu thông tin này là sự thật, dự án này khả năng cao sẽ nằm trong danh sách phim được đề cử giải Oscar. Meryl Streep, Emma Stone, Timothee ChalametSaoirse Ronan đều là những người rất có duyên với giải thưởng danh giá của Viện hàn lâm, trong đó Meryl Streep còn được đề cử đến 21 lần và chiến thắng 3 lần. Dường như chỉ cần tham gia bộ phim nào, bà cũng giúp tác phẩm đó thành công.

Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim? ảnh 2

Tạo hình trên một phiên bản truyền hình.

Bên cạnh đó, phim còn là sự hội ngộ của hai diễn viên trẻ tài năng Timothée Chalamet Saoirse Ronan sau Lady Bird.

Little Women là một tác phẩm từng được chuyển thể thành phim rất nhiều lần. Năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 150 năm ra đời cuốn tiểu thuyết đình đám này.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.