Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim?

Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim?
HHT - Viện Hàn lâm còn đợi gì mà không chuẩn bị luôn giải Oscar đi thôi!

Mới đây, các mọt phim chấn động trước thông tin Meryl Streep, Emma Stone, Timothée ChalametSaoirse Ronan đàm phán tham gia dự án mới cùng đạo diễn Greta Gerwig - người đứng sau thành công của Lady Bird.

Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim? ảnh 1

Bộ phim được chuyển thể  từ tác phẩm kinh điển Little Women của Louisa May Alcott, xoay quanh các chị em nhà March trong bối cảnh hậu Nội Chiến Mỹ. Các vai diễn cụ thể các diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu thông tin này là sự thật, dự án này khả năng cao sẽ nằm trong danh sách phim được đề cử giải Oscar. Meryl Streep, Emma Stone, Timothee ChalametSaoirse Ronan đều là những người rất có duyên với giải thưởng danh giá của Viện hàn lâm, trong đó Meryl Streep còn được đề cử đến 21 lần và chiến thắng 3 lần. Dường như chỉ cần tham gia bộ phim nào, bà cũng giúp tác phẩm đó thành công.

Meryl Streep, Emma Stone, Timothée Chalamet cùng tham gia một bộ phim? ảnh 2

Tạo hình trên một phiên bản truyền hình.

Bên cạnh đó, phim còn là sự hội ngộ của hai diễn viên trẻ tài năng Timothée Chalamet Saoirse Ronan sau Lady Bird.

Little Women là một tác phẩm từng được chuyển thể thành phim rất nhiều lần. Năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 150 năm ra đời cuốn tiểu thuyết đình đám này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".