Mỉa mai Suzy cực khiếm nhã, người đàn ông bị kết tội, dù từng được tuyên trắng án

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phiên tòa thứ 2, tòa án đã đưa ra phán quyết trắng án cho người đàn ông (tạm gọi là A) xúc phạm Suzy. Tuy nhiên hiện tại, tòa một lần nữa thay đổi phán quyết, khẳng định A có tội.

Tháng 10/2015, A đã viết những bình luận nói về Suzy: "Truyền thông cứ thổi phồng mọi thứ lên. Cô ta là 'em gái khách sạn quốc dân' thì có!" và liên tục để lại nhiều bình luận mỉa mai, xúc phạm khác đối với Suzy. Trong quá trình xét xử, A khẳng định những bình luận của mình "không vượt quá mức cho phép trên Internet".

Mỉa mai Suzy cực khiếm nhã, người đàn ông bị kết tội, dù từng được tuyên trắng án ảnh 1

Trong phiên tòa đầu tiên, những cụm từ mà A dùng để miệt thị Suzy như "thổi phồng", "em gái khách sạn quốc dân", "bộ phim thất bại", "đồ bỏ đi" đủ để coi là những từ ngữ xúc phạm có thể hạ thấp đánh giá xã hội của Suzy. Tòa đưa ra phán quyết phạt anh A 1 triệu won (hơn 18 triệu đồng).

Tuy nhiên, ở phiên tòa thứ hai, A lại được phán trắng án. Tòa cho rằng không phải lúc nào cũng áp dụng tiêu chí giống như người bình thường với người nổi tiếng. Nhưng sau khi xem xét lại, tòa đã đảo ngược phán quyết: "Cụm từ 'em gái khách sạn quốc dân' là một cách hạ thấp Suzy như một đối tượng tình dục, đồng thời ám chỉ hình ảnh trái ngược với hình ảnh mà Suzy hướng đến công chúng. Đây là một biểu hiện khinh thường, hạ thấp hình tượng xã hội của ngôi sao Suzy và không thể biện minh vì nó nằm ngoài phạm vi chỉ trích chính đáng".

Mỉa mai Suzy cực khiếm nhã, người đàn ông bị kết tội, dù từng được tuyên trắng án ảnh 2

Từng bức xúc khi tòa tuyên A trắng án, giờ đây người hâm mộ vui mừng khi phán quyết đã đảo ngược. Nhiều người bình luận đây sẽ là bài học cho những "anh hùng bàn phím", hạn chế việc các ngôi sao bị tổn thương từ những bình luận chỉ trích ác ý.

Mỉa mai Suzy cực khiếm nhã, người đàn ông bị kết tội, dù từng được tuyên trắng án ảnh 6
Theo Spotvnews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức

Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức

HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.
Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.