"Midnights" xô đổ loạt kỷ lục: BXH Billboard tuần sau sẽ chỉ toàn tên của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một ngày ra mắt, album phòng thu thứ 10 của Taylor Swift - "Midnights" tiếp tục thiết lập các kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên tất cả các nền tảng. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 tiếp tục khẳng định vị thế "chị đại" trong làng nhạc Pop hiện giờ.

Trên Spotify, album mới của Taylor Swift đã thu về 184,6 triệu lượt nghe chỉ trong ngày đầu tiên phát hành. Midnights chính thức lật đổ kỷ lục album có lượt nghe nhiều nhất trong một ngày của Certified Lover Boy (Drake). Đây cũng là album của một nghệ sĩ nữ được nghe nhiều nhất tuần trên Spotify trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

"Midnights" xô đổ loạt kỷ lục: BXH Billboard tuần sau sẽ chỉ toàn tên của Taylor Swift ảnh 1

Album Midnights của Taylor Swift thiết lập loạt kỷ lục khủng sau ngày đầu tiên ra mắt.

Tại Mỹ, Midnights đã tẩu tán được 1 triệu bản sau 2 ngày phát hành, và dự sẽ cán mốc từ 1,35 tới 1,5 triệu đơn vị trong tuần đầu ra mắt. Đặc biệt, rêng bản đĩa than của album đã bán ra 400.000 bản trong ngày đầu tiên tại Mỹ, qua đó trở thành album có lượng tiêu thụ đĩa than cao nhất tuần mà Harry's House của Harry Styles từng đạt với 182,000 bản.

"Midnights" xô đổ loạt kỷ lục: BXH Billboard tuần sau sẽ chỉ toàn tên của Taylor Swift ảnh 2
Album Midnights được dự đoán sẽ tẩu tán từ 1,35 đến 1,5 triệu đơn vị trong tuần đầu tiên.

Các bài hát trong album Midnights cũng đồng loạt “tấn công” các bảng xếp hạng âm nhạc. Cả 13 ca khúc trong album bản chính thức dễ dàng trở thành 13 ca khúc có lượt nghe ngày đầu tiên cao nhất mọi thời đại đối với một nghệ sĩ nữ. Theo dự đoán, 9/10 vị trí trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần sau sẽ đều gọi tên Taylor Swift.

"Midnights" xô đổ loạt kỷ lục: BXH Billboard tuần sau sẽ chỉ toàn tên của Taylor Swift ảnh 3
Anti-Hero nắm chắc ngôi vương Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần sau.

Cùng lúc, đĩa đơn mở đường Anti-Hero chiếm ngôi đầu bảng trên Spotify Global Chart với 17,39 triệu lượt nghe, phá vỡ kỷ lục về bài hát có lượt nghe ngày đầu tiên phát hành cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, ca khúc Snow On The Beach có sự góp giọng của Lana Del Rey đã trở thành bài hát hợp tác giữa 2 nghệ sĩ nữ có lượt nghe cao nhất trên Spotify với 15 triệu lượt nghe.

"Midnights" xô đổ loạt kỷ lục: BXH Billboard tuần sau sẽ chỉ toàn tên của Taylor Swift ảnh 4
Taylor Swift tiếp tục khẳng định đẳng cấp với album phòng thu thứ 10.

Với những kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà album Midnights đã đạt được, Taylor Swift một lần nữa chứng tỏ vị thế siêu sao âm nhạc hàng đầu thế giới ở thời điểm năm thứ 16 của sự nghiệp.

"Midnights" xô đổ loạt kỷ lục: BXH Billboard tuần sau sẽ chỉ toàn tên của Taylor Swift ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".