Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc

Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc
HHT - Chia sẻ những khoảnh khắc như bước vào một thước phim hành động phá án, Midu khiến người hâm mộ phải hồi hộp dõi theo hành trình đi tìm lại chiếc túi đã mất trên đất Hàn.

Mới đây, nữ diễn viên Midu khiến nhiều khán giả lo lắng khi chia sẻ bản thân vừa bị mất chiếc túi xách có giá trị cùng nhiều giấy tuỳ thân, tiền bạc tại Hàn Quốc. Theo chia sẻ, thay vì đi taxi về khách thì Midu đã cùng một vài người bạn thân của mình đã quyết định trải nghiệm thử Express Train (tàu nhanh) tại xứ sở Kim Chi. Mọi chuyện bắt đầu khi tới ga Incheon thì Midu vì vội vàng xách va-li lên tàu nên để quên chiếc túi ở lại.

Cô cho biết: "Khoảnh khắc định mệnh ở ga Incheon là khi tàu đến, mình đã lo vội vàng xách va-li lên tàu mà để quên em “cà mên“ ở lại. Sau khi lên tàu và yên vị được tầm vài phút thì mình hốt hoảng nhận ra đã để quên chiếc túi ở ga mất rồi, hộ chiếu và toàn bộ giấy tờ nằm trong túi cả”.

Sau khi phát hiện mất đồ, Midu có nhờ nhân viên trên tàu gọi điện về cho nhân viên mặt đất để kiểm tra tung tích chiếc túi nhưng câu trả lời mà cô nhận được là không thấy. Chính điều này đã khiến nữ diễn viên lòng như lửa đốt và muốn lập tức quay trở lại ga để tìm. Thế nhưng vì chuyến tàu Midu đi là Express Train nên không có điểm dừng. Cô phải ngồi trên tàu 45 phút về Seoul, rồi từ Seoul mới đi tàu ngồi lại 45 phút về ngược Incheon lại. 

Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc ảnh 1
Midu kể lại việc mất túi trên đất Hàn.
Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc ảnh 2
Chiếc túi "cà mền" mà Midu bị mất.

Khi quay trở lại điểm bắt đầu, Midu đã xin trích xuất camera và tìm ra được người đàn ông trung niên đã cầm chiếc túi của cô đi. Thế nhưng, câu chuyện ly kì chưa dừng lại ở đó. "Rất tiếc nhân viên ga tàu nói họ chỉ giúp mình được đến đây vì góc quay rất khuất không thấy rõ mặt người đàn ông ấy. Mình cám ơn và nhờ họ gọi giúp 1 bác cảnh sát đến để mình có thể có thể có cơ hội tìm lại được chiếc túi" - Midu nhớ lại. 

Hành trình tìm lại chiếc túi của Midu tiếp diễn khi cô gặp một điều tra viên tại Hàn Quốc. Người này cho biết rất khó tìm lại chiếc túi vì không xác định được đây là người Hàn Quốc hay khách du lịch. Chính trở ngại này khiến ông đã nói rằng sẽ về điều tra thêm thông tin và sẽ nhanh chóng báo lại cho Midu.

Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc ảnh 3
Midu kể lại chi tiết diễn biến câu chuyện.

Vì không nghĩ sẽ tìm lại được món đồ đã mất nên Midu có đến Lãnh sự quán Việt Nam để báo mất giấy tờ và xin cấp giấy thông hành. Thế nhưng, điều kì diệu đã đến khi 8 giờ sáng hôm sau cô được thông báo đã tìm thấy túi sau nhiều giờ làm việc tại sở cảnh sát lẫn lãnh sự quán. Chính bản thân Midu cũng không tin vào mắt mình khi nhận lại chiếc túi còn nguyên vẹn từ giấy tờ cho đến số tiền lớn cô để trong đó. Và người đàn ông xuất hiện trong camera ở phần đầu câu chuyện hóa ra chỉ là một người bình thường tốt bụng. Khi thấy số tiền quá lớn, ông ấy đã mang đến chỗ ban quản lý hành lý thất lạc của ga tàu gửi lại.  

"Như một phép màu vậy mọi người ạ. Nhiều lúc không dám mơ đến việc tìm ra chiếc túi vậy mà giờ lại thành hiện thực. Lúc đó mình đã nghĩ may quá tìm lại được giấy tờ rồi, tiền bạc mất không sao.Mình hồi hộp lên nhận túi. Trong suốt chuyến đi, khoảnh khắc mở chiếc túi ra chính là khoảnh khắc bất ngờ nhất. Trong túi còn nguyên vẹn, hoàn toàn đầy đủ không mất một thứ gì. Mình mừng muốn khóc" - Midu hạnh phúc.

Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc ảnh 4
Midu trải qua nhiều giờ làm việc tại Lãnh sự quán và sở cảnh sát với hi vọng tìm lại được chiếc túi.
Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc ảnh 5
Cô không tin vào mắt mình khi nhận được chiếc túi vẫn nguyên vẹn như ban đầu.

Khép lại câu chuyện ly kì của mình trên đất Hàn, Midu cho biết đây sẽ là một bài học cũng như kinh nghiệm đáng nhớ đối với mình: "Một sự việc tưởng chừng như hy hữu mất rồi lại tìm lại được trong vài ngày ngắn ngủi ở Seoul đã giúp mình nhận ra tinh thần trách nhiệm và giúp đỡ hết mình của cảnh sát Hàn Quốc và những người bạn của mình ở Seoul. Chân thành cám ơn sự giúp đỡ của mọi người. Mình chia sẻ câu chuyện này với hi vọng kinh nghiệm của mình sẽ giúp được những người bạn có vô tình làm mất đồ sẽ có phương hướng giải quyết nhanh và kịp thời nhất ở nước bạn".

Midu kể lại hành trình ly kì đi tìm chiếc túi xách giá trị bị thất lạc tại Hàn Quốc ảnh 6
Midu đã có chuyến hành trình đầy ly kì trên đất Hàn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm