Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“

0:00 / 0:00
0:00
Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“
HHT - Nam diễn viên Ji Soo đã diễn vai phụ trong gần chục năm. Đến khi có được vai nam chính trong dự án phim lớn thì lại tự chôn vùi sự nghiệp của mình bởi những hành động không thể chấp nhận được trong quá khứ.

NHỮNG VAI PHỤ QUỐC DÂN

Ji Soo đóng phim từ khoảng năm 2010, nhưng đến năm 2015 mới bắt đầu được chú ý. Trong năm đó, Ji Soo tham gia vai phụ trong hai phim là Angry MomCheer Up!. Đặc biệt trong Angry Mom, dù phải diễn cùng nữ diễn viên kì cựu Kim Hee Sun, Ji Soo vẫn tạo ra được tương tác khiến khán giả thích thú. Ji Soo vào vai một cậu nam sinh đầu gấu nhưng lỡ crush phải một… người mẹ “cưa sừng” đi học cùng con gái. Vai diễn này của Ji Soo đã được khen ngợi rất nhiều, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 1 Vai phụ đầu tỏa sáng của Ji Soo là trong "Angry Mom".

Đa số các vai của Ji Soo trong suốt chục năm diễn xuất đều là vai nam phụ. Hình tượng cũng gần giống nhau, đều là những anh chàng vẻ ngoài bụi bặm, gai góc, nhưng bên trong lại ấm áp nhiệt tình, điểm chút ngố tàu dễ thương. Các vai nam phụ trong Cheer Up! (Apink’s Eun Ji), Strong Woman Do Bong Soon (Park Bo Young, Park Hyung Sik), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (IU, Lee Jun Ki)… đều được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” không kém cặp đôi chính.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 2 Trong "Strong Woman Do Bong Soon", Ji Soo còn vào vai cảnh sát chính nghĩa...
Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 3 Thập tứ hoàng tử chung tình.

Đến cả những vai cameo xuất hiện ít ỏi trong Doctors (Park Shin Hye) hay Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk) cũng nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Chính vì thế, khán giả Hàn đã từng ưu ái gọi Ji Soo là “Nam phụ quốc dân”.

Những lần đóng vai chính hiếm hoi của Ji Soo là trong bộ phim ngắn gồm 3 tập Page Turner, My First First Love… nhưng những phim này chưa được bùng nổ lắm. Mãi đến Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises), Ji Soo mới có được một vai nam chính trong một bộ phim nặng ký.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 4 Xuất hiện ít ỏi nhưng chất trong "Doctors".
Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 5 Vai cameo trong "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo".

PHỐT BẮT NẠT VÀ QUẤY RỐI NGHIÊM TRỌNG

Sông Đón Trăng Lên ngay khi vừa lên sóng đã nhận được nhiều lời khen về nội dung cũng như diễn xuất, rating 6 tập đầu đạt trung bình 10%. Thế nhưng, vui chưa kịp bao lâu thì Ji Soo đã gặp ngay “phốt” khiến anh “bay màu” khỏi bộ phim. Từ tập 7 trở về sau, đoàn làm phim đã tiến hành ghi hình lại với nam chính mới do Na In Woo. Không những vậy, Sông Đón Trăng Lên còn tiến hành quay lại 6 tập đầu tiên, quyết xóa sạch các hình ảnh của Ji Soo ra khỏi phim.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 6 Ji Soo trong "Sông Đón Trăng Lên".

Nam diễn viên Ji Soo bị tố cáo trong quá khứ đã từng bạo lực học đường và quấy rối tình dục. Nhiều nạn nhân đã lên tiếng tố cáo thời đi học Ji Soo là học sinh cá biệt, đánh nhau, chửi bậy, hút thuốc, trấn lột tiền bạn học - từ 200 ngàn đến 2 triệu đồng, khạc nhổ vào đồng phục, đi vệ sinh vào thùng rác của lớp, bắt bạn học làm bài kiểm tra hộ, quấy rối nữ sinh… Ngoài ra, Ji Soo còn bị tố chưa đủ tuổi nhưng đã làm giả căn cước công dân để vào hộp đêm chơi bời, quan hệ với nhiều nữ sinh…

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 7 Những nạn nhân tố cáo quá khứ bất hảo của Ji Soo.

Chương trình True Story của đài MBC đã tiến hành phỏng vấn những nạn nhân bị Ji Soo bắt nạt và quấy rối trong quá khứ. Một số kể rằng họ thật sự sợ hãi khi nhìn thấy nụ cười của Ji Soo trên truyền hình, bởi nó khiến họ nhớ lại những ký ức đáng sợ. Một số học sinh đã phải nghỉ học vì không thể chịu đựng nổi. Một số phụ huynh còn nhận được lời khuyên từ giáo viên là nên cho con chuyển trường, vì năm sau lớp đó sẽ có Ji Soo học cùng.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 8 Lá thư tay xin lỗi muộn màng của Ji Soo.

KHÔNG ĐƯỜNG QUAY LẠI

Trước tất cả các tố cáo, Ji Soo đã thừa nhận quá khứ và viết thư tay xin lỗi. Nhưng không phải lời xin lỗi nào cũng được chấp nhận, ai quay đầu cũng được tha thứ. Sự việc của Ji Soo nghiêm trọng đến mức sự nghiệp của anh có lẽ đã đến hồi kết.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 9 Ji Soo đã tự tay chôn vùi sự nghiệp mới manh nha tỏa sáng của mình.

Khán giả Hàn Quốc bày tỏ thái độ không muốn nhìn thấy Ji Soo trên truyền hình nữa. Những bê bối của Ji Soo không chỉ là bê bối cá nhân, bê tha lối sống, mà còn là vi phạm đạo đức và pháp luật. Từ trước tới nay, xã hội Hàn Quốc tẩy chay rất mạnh mẽ và quyết liệt với các ngôi sao sai phạm, đặc biệt là khi liên quan tới pháp luật. Sự nghiệp chỉ vừa manh nha tỏa sáng của Ji Soo nay đã tắt lịm, và dường như không còn đường nào để quay trở lại.

Miệt mài chục năm vai phụ, vừa lên đời vai chính Ji Soo đã tự chôn vùi sự nghiệp vì “phốt“ ảnh 13
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm