Nam Joo Hyuk "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal bạo lực học đường của Ji Soo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Nam Joo Hyuk bỗng dưng bị réo tên giữa lúc scandal của Ji Soo vẫn đang còn nóng, chỉ vì tình bạn thân thiết của cả hai.
Những ngày qua, scandal của nam diễn viên Ji Soo vẫn đang ngày một trở nên nghiêm trọng, khi các nạn nhân lần lượt tố cáo cậu thông qua chương trình True Story do đài MBC thực hiện.
Tuy nhiên, người bị oan nhất lại là Nam Joo Hyuk. Dù không làm gì, nhưng cậu vẫn phải nhận hàng loạt lời bình luận ác ý mang tính chất trút giận chỉ bởi mối quan hệ thân thiết của cậu và Ji Soo.
Nam Joo Hyuk "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal bạo lực học đường của Ji Soo ảnh 1 Nam Joo Hyuk nằm không cũng dính đạn từ scandal của Ji Soo
Nam Joo Hyuk và Ji Soo gặp gỡ nhau trong bộ phim Người Tình Ánh Trăng (Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn) từ năm 2016, sau đó trở nên thân thiết và nổi tiếng bởi tình bạn đẹp này. Cả hai còn cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Celebrity Bromance (chương trình về tình bạn của những người nổi tiếng) trong cùng năm.
Nam Joo Hyuk "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal bạo lực học đường của Ji Soo ảnh 2 Cả hai từng đóng cùng nhau trong phim "Moon Lovers - Người Tình Ánh Trăng"
Nam Joo Hyuk "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal bạo lực học đường của Ji Soo ảnh 3 Ji Soo cũng làm cameo trong phim "Nàng Tiên Cử Tạ" của Nam Joo Hyuk
Mặc dù tình bạn khăng khít của cả hai luôn được nhắc nhiều là vậy, nhưng sau khi scandal của Ji Soo nổ ra, netizen quay sang chỉ trích Nam Joo Hyuk chỉ vì "trót làm bạn thân". Tuy nhiên, người hâm mộ của Nam Joo Hyuk cũng đã lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng tình bạn của cả hai phát triển dựa trên mối quan hệ đồng nghiệp và hoạt động nghệ thuật cùng nhau, nên Nam Joo Hyuk không liên quan đến quá khứ của Ji Soo.
Nam Joo Hyuk "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal bạo lực học đường của Ji Soo ảnh 4
Nam Joo Hyuk "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal bạo lực học đường của Ji Soo ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".