Millie Bobby Brown hào hứng chuẩn bị lễ cưới, sẵn sàng tạm biệt series "Stranger Things"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên cùng hôn phu Jake Bongiovi đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ. Cô cũng chia sẻ về cảm xúc khi tham gia mùa cuối cùng của series "Stranger Things" đình đám.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị đám cưới, ngôi sao Stranger Things không giấu nổi sự hào hứng: "Tôi có thể nói rằng mọi thứ đang diễn ra. Quá trình đó rất vui vẻ và là quãng thời gian thú vị trong cuộc đời của tôi".

Millie Bobby Brown hào hứng chuẩn bị lễ cưới, sẵn sàng tạm biệt series "Stranger Things" ảnh 1

Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi là cặp đôi dễ thương của showbiz Âu Mỹ.

Tuy nhiên, Millie Bobby Brown không hé lộ quá nhiều chi tiết về hôn lễ. Nữ diễn viên mong muốn giữ cuộc sống riêng tư, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt cho riêng mình: "Có rất nhiều khoảnh khắc trong đời mà bạn chỉ trải qua một lần. Và nếu mọi người quá chú ý sẽ khiến tôi cảm thấy không tự nhiên. Tôi cảm thấy điều quan trọng là phải giữ những khoảnh khắc nhỏ quý giá trong đời thật gần với trái tim".

Tháng 4/2023, Millie Bobby Brown tuyên bố đính hôn với bạn trai Jake Bongiovi. Anh là con trai của huyền thoại nhạc Rock Bon Jovi, đang hoạt động với tư cách một diễn viên, người mẫu. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào tháng 6/2021.

Millie Bobby Brown hào hứng chuẩn bị lễ cưới, sẵn sàng tạm biệt series "Stranger Things" ảnh 2

Ngôi sao "Stranger Things" rất hào hứng với việc chuẩn bị đám cưới.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Millie Bobby Brown đề cập về việc chia tay Stranger Things - thương hiệu làm nên tên tuổi cô: "Tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng. "Stranger Things" là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Nhưng cũng giống như việc tốt nghiệp trung học, tôi đã sẵn sàng để phát triển và rất biết ơn về khoảng thời gian đã qua. Đã đến lúc tôi đưa đến những thông điệp mới, sống cuộc sống của riêng mình”, nữ diễn viên cho biết.

Hiện tại, nữ diễn viên Gen Z vô cùng bận rộn khi vừa ghi hình Stranger Things mùa cuối cùng, chuẩn bị cho hôn lễ cũng như mở rộng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mang tên Florence by Mills.

Millie Bobby Brown hào hứng chuẩn bị lễ cưới, sẵn sàng tạm biệt series "Stranger Things" ảnh 6
Theo Hằng Hà
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm