Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay đầy máu, khẳng định: “Các người chẳng biết gì về tôi cả”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm ngày 26/4, Mina - cựu thành viên AOA đăng tải bức ảnh cổ tay đầy máu khiến netizen hoảng loạn, lo lắng.

Hình ảnh được đăng tải kèm đoạn caption cho thấy Mina vẫn đang vật lộn với những áp lực từ anti-fan và chọn huỷ hoại bản thân như một lời đáp trả: “Tại sao, điều này khiến các người kinh tởm lắm à? Hay nó khiến các người cảm thấy khó chịu? Từng lời mà các người nói ra, tôi đều chọn cách này để giải quyết. Đem chuyện tự sát ra để khoe khoang ư? Các người lúc nào cũng nói hãy sống khoan dung, vậy thì hãy khoan dung với tôi đi. Các người muốn tôi tìm đến bác sĩ tâm lý ư? Tôi đã làm điều này cả chục năm nay rồi. Các người có biết tại sao tôi lại phát điên đến thế này không? Có bao giờ các người đặt mình vào vị trí của tôi không? Các người chẳng biết gì về tôi cả, nhưng lại mạt xát tôi, chà đạp tôi từng ngày. Tôi cứ thế mà nỗ lực, cố gắng sống như một đứa ngốc.

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay đầy máu, khẳng định: “Các người chẳng biết gì về tôi cả” ảnh 1

Bức ảnh cổ tay đầy máu cùng caption được Mina cập nhật trên tài khoản Instagram cá nhân. Bài đăng này hiện đã bị xóa - Ảnh: Koreaboo

Dù chưa rõ bức hình được chụp vào thời điểm nào nhưng netizen lo lắng Mina một lần nữa muốn tự sát, đồng thời lo lắng cho tình trạng sức khỏe và tâm lý của Mina hiện tại. Các bình luận dưới bài đăng của cô cũng như các trang thông tin, đa phần đều mong có ai đó bên cạnh giúp đỡ cô, ngăn chuyện xấu nhất xảy đến.

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay đầy máu, khẳng định: “Các người chẳng biết gì về tôi cả” ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên nữ idol có hành động cực đoan này. Ngày 8/8 năm ngoái, Mina cũng từng đăng tải bức ảnh tương tự cùng thái độ phẫn uất chỉ tên đích danh 3 người gồm: Jimin, Seolhyun (AOA) và chủ tịch FNC - Han Sung Ho đã khiến cô lâm vào trạng thái trầm cảm như hiện tại. Đại diện công ty quản lý Woori Actors ngay sau đó đã báo cảnh sát và gọi xe cứu thương đến nhà cô.

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay đầy máu, khẳng định: “Các người chẳng biết gì về tôi cả” ảnh 3

Trước đó, tháng 7 năm 2020, Mina đăng bài tố cáo các thành viên AOA đã bắt nạt cô trong suốt 10 năm hoạt động. Thủ lĩnh AOA - Jimin hiện đã tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự ủng hộ và động viên từ phía công chúng, Mina bị một bộ phận netizen chỉ trích mượn câu chuyện tự vẫn để lôi kéo sự chú ý.

Hiện chưa có bất kì thông tin nào từ phía Mina và công ty quản lý. Netizen vẫn đang cầu nguyện mong Mina sẽ không có quyết định như người bạn thân Sulli của mình.

Liệu lần này, Woori Actors có kịp thời can thiệp như trước đó?

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay đầy máu, khẳng định: “Các người chẳng biết gì về tôi cả” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm