Mina (AOA) tố cáo bị Jimin bắt nạt gần 10 năm, AOA sắp trở thành T-ara thứ hai?

HHT - Vụ việc thành viên cũ của AOA là Mina tố cáo bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt đến mức muốn tự tử đang khiến cộng đồng mạng xứ Hàn dậy sóng. Nhưng gây sốc hơn cả là phản ứng của Jimin.

Mina vốn là thành viên của AOA, debut từ năm 2012 nhưng sau đó 6 năm, cô đã rời nhóm và cũng chia tay công ty quản lý FNC. Lý do hai bên đưa ra là Mina muốn tập trung vào làm diễn viên hơn là idol. Từ đó đến nay, Mina thường xuyên có những bài đăng buồn bã, u ám trên tài khoản cá nhân, thậm chí còn nhắc đến chuyện tự tử.

Mina (AOA) tố cáo bị Jimin bắt nạt gần 10 năm, AOA sắp trở thành T-ara thứ hai? ảnh 1 Mina bất ngờ lên tiếng tố cáo bị Jimin bắt nạt

Mới đây, Mina đã bất ngờ tố cáo cô bị một thành viên cùng nhóm thường xuyên bắt nạt khiến Mina rơi vào bất ổn tâm lý trầm trọng. Theo như Mina kể lại thì khi cô bật khóc trong phòng chờ vì nhớ đến bố đã qua đời, thành viên kia đã đẩy cô vào tủ, mắng mỏ cô không được gây ảnh hưởng đến nhóm. Mina bị ám ảnh bởi điều này đến mức không thể ngủ được, phải dùng thuốc và từng nghĩ đến chuyện quyên sinh.

Thành thật mà nói, Mina không muốn rời nhóm AOA nhưng buộc phải làm vậy vì liên tục bị người kia bắt nạt. Gần đây, Mina nghe tin bố của thành viên đó qua đời. Khi cô đến đưa tang, người ấy đã khóc và xin lỗi Mina nhưng cho đến giờ, Mina vẫn thấy rất sợ hãi cô gái này.

Mina (AOA) tố cáo bị Jimin bắt nạt gần 10 năm, AOA sắp trở thành T-ara thứ hai? ảnh 2 Thông tin này khiến cư dân mạng xôn xao

Dựa vào các thông tin mà Mina cung cấp, cư dân mạng nhanh chóng xác định được đây chính là trưởng nhóm Jimin (AOA). Đáp lại lời tố cáo kia, Jimin chỉ vỏn vẹn viết từ "Tiểu thuyết" trên trang cá nhân, như thể muốn nói những gì Mina nói là tưởng tượng, không có thật.

Sau đó, Mina đã đăng tải ảnh cổ tay cô chi chít vết sẹo cùng lời tố cáo đanh thép hơn nữa “Tôi đã làm việc này khoảng 3 - 4 lần (ý nói đến cắt cổ tay) khiến vết sẹo ngày càng nhiều. Tôi không thể quên chị. Tại sao tôi lại thế hả Jimin? Tôi bị chị hủy hoại”.

Mina (AOA) tố cáo bị Jimin bắt nạt gần 10 năm, AOA sắp trở thành T-ara thứ hai? ảnh 3 Phản hồi của Jimin chỉ vỏn vẹn từ "Tiểu thuyết"

Hiện giờ, công ty quản lý của AOA là FNC Ent chưa đưa ra phản hồi còn đại diện của Mina tiết lộ rằng cô đang điều trị chứng rối loạn hoảng sợ. Chủ đề về Mina và Jimin hiện đang lọt top tìm kiếm ở Hàn Quốc cho thấy cư dân mạng hết sức quan tâm. Nhiều người cho rằng bê bối bắt nạt này có thể đẩy AOA vào tình thế bị tẩy chay, giống như T-ara từng phải đối mặt.

Mina (AOA) tố cáo bị Jimin bắt nạt gần 10 năm, AOA sắp trở thành T-ara thứ hai? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm