Minh Dự công khai “chuyện buồn” ngày Valentine, fan lại cười như vừa mới “thoát ế”

Minh Dự công khai “chuyện buồn” ngày Valentine, fan lại cười như vừa mới “thoát ế”
HHT - Khi các cặp đôi ăn mừng dịp lễ tình nhân cũng là lúc team F.A chỉ muốn ngủ vùi cho Valentine chóng qua. Nhưng nếu bạn biết đến Minh Dự, bạn sẽ nhận ra mình chưa hẳn là người-buồn-nhất.

Theo bạn đâu là câu chuyện Valentine buồn nhất? Đó không phải là người bạn yêu quên mất 14/2 là ngày lễ Tình Nhân. Đó cũng không phải là bạn đi lạc vòng vòng trong “crushzone” của người ta. Đó càng không phải là đứa “best bạn thân” năm nào còn ước hẹn quyết-không-có-bồ tự dưng lại thông-báo-hết-ế. Valentine buồn nhất là đã không có “bờ vai” nương tựa mà còn phải “ảo tưởng” rằng mình đang có crush.

Minh Dự chính là điển hình cho câu nói:

Mời xem màn “công khai” của Minh Dự trên trang cá nhân. Nam diễn viên hài đã khiến fan cười “muốn xỉu” với màn tư-đớp-thính khi kết hợp với diễn viên Quang Tuấn. Đoạn video ngắn duyên dáng này của “thánh chửi” Minh Dự đã ngay lập tức thu về hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Quang Tuấn đã có một

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả trong mùa Valentine. Năm 2018, Minh Dự cùng Hải Triều cũng đã đem đến tràng cười cho fan với màn “debut” cho series ảo-tưởng-Valentine-có-gấu.

Và sau tất cả, “chuyện buồn mà cứ lê thê hoài, mà nối nhau kéo dài” dành cho Minh Dự qua mấy mùa Valentine chính là: Năm này vẫn giống năm xưa, vẫn không có nhẫn vẫn chưa có bồ. Dẫu vậy, như bạn thấy đấy, Minh Dự vẫn chưa chịu từ bỏ "chuyện buồn", vẫn không từ bỏ niềm tin vào một mai mình sẽ có tình yêu. Thế nên, nếu Valentine này mà bạn vẫn chưa có người yêu để nắm tay hay tựa vai cũng đừng lo nhé. Hãy học như Minh Dự đây - cứ nuôi hy vọng, cứ nở nụ cười, cứ hết lòng phấn đấu rồi bạn sẽ có gấu mang về.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm