Minh Hằng bật khóc tiết lộ việc mang thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong dự án mới nhất của mình, Minh Hằng đã không giấu được xúc động khi kể lại hành trình thụ tinh trong ống nghiệm để có con đầu lòng với chồng doanh nhân.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Minh Hằng đã chính thức công bố dự án mới nhất của mình mang tên Khởi Đầu Kỳ Diệu. Đây là series do chính nữ ca sĩ thực hiện để chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Đáng chú ý, trong video đầu tiên, Minh Hằng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ việc mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Minh Hằng bật khóc tiết lộ việc mang thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 1
Minh Hằng nghẹn ngào khi kể lại quá trình thụ tinh bằng ống nghiệm của mình.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, để có thể mang thai con đầu lòng, nữ diễn viên đã sử dụng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Trong quá trình thực hiện phương pháp này, Minh Hằng đã phải tiêm để kích trứng suốt một thời gian dài. Dù đã chủ động tìm hiểu nhưng người đẹp 8x cho biết bản thân vẫn bỡ ngỡ và có nhiều cảm xúc.

"Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình”, Minh Hằng cho biết.

Minh Hằng bật khóc tiết lộ việc mang thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 2
Minh Hằng đã trải qua hành trình có con đầy khó khăn và nhiều cảm xúc.

Thậm chí, vì quá hạnh phúc, nữ ca sĩ không kìm được nước mắt khi chuyển phôi thai vào người: “Tôi cứ nghĩ khoa học sẽ giúp con người tỉnh táo và chủ động trong mọi thứ. Nhưng tôi không bao giờ quên được cảm giác mình nằm trên giường để chuyển phôi thai vào cơ thể mình. Lúc này tôi cảm nhận được có một sinh linh đang hình thành và lớn lên trong cơ thể của mình.

Khi bác sĩ đưa cho tôi tấm phim, và chỉ cho tôi thấy hai chấm nhỏ xíu này chính là hai em bé trong bụng mình, tôi đã cầm tờ giấy và khóc tu tu như một đứa trẻ. Đó là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng đối với tôi”.

Minh Hằng bật khóc tiết lộ việc mang thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 3
Minh Hằng xúc động trước khoảnh khắc lần đầu nhìn thấy phôi thai trong cơ thể của mình.

Ngay sau khi chuyển phôi thành công, Minh Hằng cho biết bản thân vẫn giữ tâm lý sợ hãi và luôn giữ gìn cẩn thận giống như bao bà bầu khác: “Sau giây phút thiêng liêng đó tôi đối diện với rất nhiều nỗi sợ: Mình phải giữ gìn như thế nào, đi tắm, ngồi hay đứng tôi đều sợ. Đó là kỷ niệm vô cùng đắt giá mà chỉ những người trải qua mới hiểu được”. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự hạnh phúc vì luôn có ông xã bên cạnh và hỗ trợ. Cô cho biết cả hai đang rất hạnh phúc vì chuẩn bị chào đón một sinh linh bé nhỏ tới với hai vợ chồng.

Minh Hằng bật khóc tiết lộ việc mang thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 4
Trong quá trình thực hiện phương pháp thụ tinh, ông xã Minh Hằng luôn đồng hành cùng vợ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng vẫn lựa chọn không công khai danh tính và diện mạo của ông xã. Người đẹp chia sẻ: "Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản".

Minh Hằng bật khóc tiết lộ việc mang thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm