Minh Hằng chọn phong cách vintage để trở thành "nàng thơ" mới của Nguyễn Hồng Thuận

Minh Hằng chọn phong cách vintage để trở thành "nàng thơ" mới của Nguyễn Hồng Thuận
HHT - Sau hơn 4 tháng kể từ khi ra mắt MV "Điều Em Cần Chỉ Là Anh", Minh Hằng đã chính thức trở lại đường đua V-Pop bằng một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho cô: "Em Xin Anh".

Đây có thể xem là sự kết hợp vô cùng bất ngờ, bởi vì trước giờ rất nhiều người đã không nghĩ tới việc Minh Hằng "kết duyên" cùng Nguyễn Hồng Thuận trong âm nhạc. Thế nhưng, vị nhạc sĩ có rất nhiều bản hit đình đám này đã dành tặng cho Minh Hằng một bản Ballad cực hay và hợp giọng.

Minh Hằng chọn phong cách vintage để trở thành "nàng thơ" mới của Nguyễn Hồng Thuận ảnh 1

Chia sẻ về quyết định này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "Thuận lựa chọn Minh Hằng để khán giả thấy được sự đa dạng trong sáng tác của mình. Quyết định đưa đứa con của mình cho Minh Hằng, Thuận cũng thấy hoang mang vì độ khó trong bài khá nhiều, tuy nhiên Hằng đã làm Thuận hoàn toàn bất ngờ.".

Minh Hằng chọn phong cách vintage để trở thành "nàng thơ" mới của Nguyễn Hồng Thuận ảnh 2

Đáp lại tình cảm của Nguyễn Hồng Thuận, Minh Hằng đã chơi lớn khi quyết định thực hiện MV cho ca khúc Em xin anh mà không có bất cứ sự hỗ trợ chi phí nào từ các đơn vị nhãn hàng như những ca sĩ khác. Tất cả mọi chi phí đều do Minh Hằng đầu tư. Lý giải cho việc này, Minh Hằng nói rằng cô muốn thực hiện một món quà gửi tặng các fan của mình nhân dịp sinh nhật sắp đến. "Có đầu tư một chút, có vơi đi tài khoản một chút vì fan cũng không sao", nữ ca sĩ dí dỏm chia sẻ.

Minh Hằng chọn phong cách vintage để trở thành "nàng thơ" mới của Nguyễn Hồng Thuận ảnh 3

Trong teaser MV vừa được tung ra, Minh Hằng đã làm các fan sung sướng vì bộ cánh đậm chất vintage cũng như những hình ảnh kích thích sự tò mò. Liệu Minh HằngSong Luân sẽ có câu chuyện như thế nào trong MV Em xin anh, và MV này sẽ có những gì đặc biệt? Tất cả sẽ được "bật mí" vào Thứ 2, ngày 4, tháng 6, năm 2018 lúc 10pm trên kênh YouTube của Minh Hằng.

Teaser MV Em xin anh - Minh Hằng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm