Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh cùng xuất hiện trên "ghế nóng" show hẹn hò

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh cùng xuất hiện trên "ghế nóng" show hẹn hò
HHT - CJ Blue kết hợp với Đài truyền hình Việt Nam cho ra mắt một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc kết hợp với hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân mang tên "Giai điệu chung đôi".

Đây là cuộc thi hát đôi dành cho những bạn trẻ có đam mê ca hát. Chương trình sẽ có 100 khán giả trường quay, những người sẽ nhấn nút "chấm điểm" cho thí sinh. Thêm vào đó, một thành phần khác không thể thiếu trong chương trình là “ban cố vấn”. Họ không chỉ là những người ngồi trên "ghế nóng" đưa ra những lời nhận xét thú vị, mà họ còn là "ông tơ bà nguyệt' để chắp nối "chiếc cầu duyên phận" cho đôi bạn trẻ có cơ hội đến gần với nhau.

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh cùng xuất hiện trên "ghế nóng" show hẹn hò ảnh 1

Ban cố vấn Giai điệu chung đôi là những nhân vật được ban tổ chức "chọn mặt gửi vàng" bao gồm: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh - anh đồng thời cũng là Giám đốc âm nhạc của chương trình, ca sĩ Minh Hằng và ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh cùng xuất hiện trên "ghế nóng" show hẹn hò ảnh 2

Tại chương trình, các thí sinh là những bạn nam, nữ độc thân chưa hề quen biết nhau trước đó. Họ được ghép cặp một cách ngẫu nhiên thông qua phong cách âm nhạc và cá tính của mỗi người. Điều thú vị là các thí sinh không được biết mặt nhau cho đến khi họ song ca trên sân khấu. Phần trình diễn được 50/100 khán giả nhấn nút bình chọn, ngay lập tức bức màn ngăn giữa sân khấu được kéo lên, lúc này hai bạn được nhìn thấy nhau.

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh cùng xuất hiện trên "ghế nóng" show hẹn hò ảnh 3

Để có cơ hội đi tiếp vào vòng sau, hai bạn còn phải thuyết phục được ban cố vấn nhấn nút "thả tim". Cả 3 thành viên trong ban cố vấn nhấn nút "kết duyên" cho cặp đôi dựa vào nhiều tiêu chí: Phong cách âm nhạc, giọng hát, ngoại hình,… Khi được ban cố vấn bình chọn hai thí sinh sẽ được đến gần với nhau ở giữa sân khấu. Nếu một trong hai thí sinh thấy đối phương không phù hợp có thể không bước qua cầu, đồng nghĩa với việc kết đôi không thành công, và hai bạn chính thức bị loại.

Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh cùng xuất hiện trên "ghế nóng" show hẹn hò ảnh 4

Trải qua vòng loại, 10 cặp đôi có điểm số cao và được ban cố vấn chọn lựa sẽ có một chuyến đi dã ngoại thực tế. Tại đây, các cặp đôi có điều kiện tiếp xúc và có những hoạt động ngoài trời cùng nhau. Không chỉ đơn giản là việc tập hát, tập vũ đạo mà khán giả sẽ được thấy cách họ sinh hoạt và thể hiện tính cách của mỗi người. Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện lãng mạn, hay những mâu thuẫn gay gắt nhất,… Tất cả sẽ được khai thác một cách chân thực khi đưa lên sóng truyền hình.

Sau nhiều vòng thi, các cặp đôi cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và loại khỏi cuộc chơi những cặp đôi có điểm số thấp. Vào chung kết sẽ còn lại 3 cặp đôi. Họ sẽ được đi du lịch Hàn Quốc và có những kỉ niệm đẹp cùng nhau. Cặp đôi giành được quán quân sẽ sở hữu số tiền là 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà bất ngờ khác.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".