Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu

HHT - Đụng hàng Hoa hậu vốn là điều nhiều người đẹp showbiz e ngại vì dễ bị lép vế. Ấy thế mà Minh Hằng lại “liều mình như chẳng có” khi nhiều lần mặc trùng đồ với một nàng hậu vô cùng đình đám.
Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 1

Tại một lễ trao giải mới tổ chức, Minh Hằng đã nổi bật giữa dàn sao nhờ bộ váy xuyên thấu khoe trọn vóc dáng mảnh mai. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên ngày càng ăn mặc táo bạo hơn trước, thường xuyên diện trang phục xuyên thấu hoặc cắt xẻ hiểm hóc.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 2

Ai cũng tò mò không biết Minh Hằng phải tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt thế nào để giữ được vóc dáng ngày càng chuẩn như vậy. Nhờ vậy mà nữ diễn viên của Chị Chị Em Em 2 luôn tự tin diện trang phục bó sát.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 3

Hóa ra bộ váy áo này của Minh Hằng đã đụng hàng với Hoa hậu Tiểu Vy. Cả hai mỹ nhân đều chọn cách búi tóc cao khoe bờ vai mảnh mai và Tiểu Vy còn khoác thêm áo choàng lông để tăng vẻ kiêu sa.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 4

Nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng đã đúng khi bỏ khăn choàng để bước lên thảm đỏ. Bởi nếu mặc như Tiểu Vy thì nhìn cô có phần rườm rà, nặng nề và khó khoe được vóc dáng.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 5

Có một điều thú vị là Minh Hằng thường đụng hàng Tiểu Vy ở những món đồ rất khó mặc. Chẳng hạn như chiếc áo kết hạt trong veo này chắc chắn sẽ khiến nhiều người dụi mắt nhìn đi nhìn lại vì rất dễ gây hiểu lầm.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 6

Tiểu Vy cũng đã từng diện chiếc áo độc đáo này trong một bức ảnh quảng cáo. Tiểu Vy vốn được khen là “Hoa hậu của các Hoa hậu” với sắc vóc cực kỳ nổi bật, nên Minh Hằng càng được xem là dũng cảm khi sẵn sàng đụng hàng với Hoa hậu Việt Nam 2018.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 7

Một lần khác, Tiểu Vy chọn một đôi boots có thiết kế vô cùng hiểm hóc, phần thân loe rộng khiến chân của người mặc bớt phần thon gọn. Ai cũng công nhận chỉ những cô gái sở hữu đôi chân dài miên man như Tiểu Vy mới dám xỏ vào đôi boots khó nhằn này.

Minh Hằng xứng danh mỹ nhân dũng cảm: Liên tiếp "đụng hàng" Hoa hậu của các Hoa hậu ảnh 8

Ấy thế mà dù không phải Hoa hậu, Minh Hằng cũng vẫn diện đẹp mẫu boots khiến nhiều cô gái phải e ngại. Nhờ phối đồ rất khéo nên nữ diễn viên chẳng hề bị dìm dáng, ngược lại nhìn đầy sành điệu và ấn tượng.

Tin liên quan