Minh Quân được kiều bào tại Đài Loan đón chào nồng nhiệt khi ra mắt ca khúc mới

Minh Quân được kiều bào tại Đài Loan đón chào nồng nhiệt khi ra mắt ca khúc mới
HHT - Nam ca sĩ Đỗ Minh Quân khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi bất ngờ phát hành ca khúc mới "Hóa ra em chẳng ở đây" song song tại Việt Nam lẫn Đài Loan.

Vừa qua, tại Đài Loan (Trung Quốc), Á quân Giọng hát Việt toàn cầu Đỗ Minh Quân đã có buổi gặp gỡ truyền thông cũng như kiều bào tại Đài Loan nhân dịp ra mắt ca khúc “Hoá ra em chẳng ở đây”. Sự kiện đặc biệt có sự tham dự của các đơn vị truyền thông tại Đài Loan cũng như đông đảo nghệ sĩ, khán giả là kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. 

Minh Quân được kiều bào tại Đài Loan đón chào nồng nhiệt khi ra mắt ca khúc mới ảnh 1
 

Đặc biệt, đây là ca khúc được anh thu âm hai phiên bản tiếng Việt - tiếng Hoa, và được phát hành song song tại Việt Nam lẫn Đài Loan. Với tác phẩm lần này, Đỗ Minh Quân hy vọng sẽ có được sự đón nhận cả từ khán giả trong nước lẫn nước ngoài, bao gồm cả những kiều bào luôn yêu thương anh trong mỗi lần lưu diễn.

Minh Quân được kiều bào tại Đài Loan đón chào nồng nhiệt khi ra mắt ca khúc mới ảnh 2

 Mặc dù Đỗ Minh Quân chưa từng giao tiếp hay có phần hạn chế trong việc hát tiếng Hoa, anh vẫn nỗ lực vượt qua những khó khăn bước đầu về rào cản ngôn ngữ để hoàn thành một sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng khán giả yêu mến của mình. Với "Hóa ra em chẳng ở đây", Đỗ Minh Quân có dịp hợp tác với nhạc sĩ trẻ Dickson. Vốn luôn yêu mến phong cách sáng tác mới mẻ, thời thượng, nắm bắt xu hướng nhưng vẫn đầy cảm xúc của Dickson, Đỗ Minh Quân rất vui mừng vì cuối cùng anh và chàng nhạc sĩ gốc Hoa cũng có dịp kết hợp.

Minh Quân được kiều bào tại Đài Loan đón chào nồng nhiệt khi ra mắt ca khúc mới ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm