The Face Vietnam 2023

Minh Triệu - Kỳ Duyên ngồi "ghế đôi": Người khen dễ thương, người chê sượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh việc thu hút dàn thí sinh chất lượng, The Face Vietnam 2023 còn khiến khán giả bất ngờ bởi sự góp mặt của cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên ở vị trí mentor. 

Để lại nhiều ấn tượng sau khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, Kỳ Duyên - Minh Triệu trở nên đắt show và nhận nhiều sự quan tâm đến từ công chúng. Tuy nhiên, sự hiện diện của cặp đôi ở chương trình The Face Vietnam 2023 lại gây ra nhiều tranh cãi.

Minh Triệu - Kỳ Duyên ngồi "ghế đôi": Người khen dễ thương, người chê sượng ảnh 1

Minh Triệu và Kỳ Duyên lần đầu cùng nhau đảm nhận vị trí mentor.

Từ những ngày đầu khi The Face Vietnam 2023 vừa công bố dàn HLV, Minh Triệu - Kỳ Duyên được dân tình kỳ vọng sẽ trở thành "con át chủ bài" giúp chương trình hút khán giả trẻ hơn. Bởi cả hai người đẹp đều có tinh thần máu chiến và mang lại màu sắc trẻ trung, tươi mới.

Ngay ở tập đầu tiên, cặp đôi đã nhận về nhiều lời khen vì sự ăn ý và chemistry dễ thương. Netizen không ngần ngại nhận xét Minh Triệu - Kỳ Duyên chính chính là yếu tố "hút view" của The Face Vietnam mùa này.

Thủ thuật "kết tóc se duyên" đặc biệt của cặp đôi Triệu - Duyên.

Tuy nhiên, sau vấn đề tranh giành chỗ đứng, couple Triệu - Duyên lại nhận về không ít ý kiến trái chiều. Với tuyên bố “chúng mình không có gì, chúng mình chỉ có nhau”, Minh Triệu - Kỳ Duyên không chấp nhận kết quả bốc thăm chỗ đứng vì phải tách nhau ra. Việc để cảm xúc cá nhân xen lẫn vào công việc khiến hai người đẹp bị một bộ phận khán giả cho là thiếu chuyên nghiệp.

Cặp đôi được nhận xét thiếu chuyên nghiệp khi nhiều lần tranh giành vị trí với đàn chị.

Thậm chí, Vũ Thu Phương từng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông: "Tôi thấy việc Minh Triệu và Kỳ Duyên thường xuyên dính lấy nhau hơi lố, phải nên biết đâu là chuyện công, đâu là chuyện tư. Sau khi drama xảy ra thì tôi thật sự không còn muốn làm việc chung với hai bạn đó nữa".

Minh Triệu - Kỳ Duyên ngồi "ghế đôi": Người khen dễ thương, người chê sượng ảnh 2

Thí sinh team Minh Triệu - Kỳ Duyên liệu có chiến thắng mùa giải này?

Phản hồi chỉ trích này, Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn tự tin rằng sẽ làm nên chuyện vì "có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, lĩnh vực đang theo đuổi".

Minh Triệu - Kỳ Duyên ngồi "ghế đôi": Người khen dễ thương, người chê sượng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm