Minh Tú và Cao Thiên Trang từng chẳng ưa nhau trước khi đóng chung “Hoa Hậu Giang Hồ”

Minh Tú và Cao Thiên Trang từng chẳng ưa nhau trước khi đóng chung “Hoa Hậu Giang Hồ”
HHT - Trước ngày khởi chiếu chính thức, “Hoa Hậu Giang Hồ” khiến khán giả thêm tò mò hơn với câu chuyện hậu trường nhan sắc trong phim khi tung bộ ảnh chiêu trò của Minh Tú và Cao Thiên Trang.

Vào vai hai thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thời Đại, cả nhân vật của Minh Tú Cao Thiên Trang đều được đánh giá là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện danh giá. Một điểm chung giữa những bức hình đều là sự “bằng mặt nhưng không bằng lòng” giữa hai người đẹp. Trước công chúng, họ luôn dành cho nhau nụ cười thân thiện hay cái ôm thật chặt. Nhưng sau đó, mỗi người lại tìm đủ mọi cách để hãm hại đối thủ. Khi vai Yến Nhi của Cao Thiên Trang chơi xấu, vai của Minh Tú cũng không ngần ngại “chơi chiêu”, ăn miếng trả miếng đến cùng.

Minh Tú và Cao Thiên Trang từng chẳng ưa nhau trước khi đóng chung “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 1

Chỉ mang tính minh họa và không phản ánh hoàn toàn tính cách cũng như hành động trong phim của các nhân vật do Minh TúCao Thiên Trang thể hiện, nhưng bộ ảnh đã phần nào cho thấy mối quan hệ phức tạp và nhiều mặt giữa những thí sinh thi hoa hậu. Khán giả cũng có thể dễ dàng nhận thấy những chiêu trò chơi xấu của hai người đẹp đâu đó đã được truyền tai nhau qua các cuộc thi sắc đẹp: như lén cắt váy, bỏ thuốc lạ vào đồ uống, bỏ thủy tinh vào giày cao gót… hoặc gây tò mò như đổ bột vào máy sấy tóc, dùng búp bê thế thân.

Minh Tú và Cao Thiên Trang từng chẳng ưa nhau trước khi đóng chung “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 2

Vào vai hai thí sinh luôn tỏ ở thế “thù địch” nhau phía sau hậu trường, cả Minh TúCao Thiên Trang đều khiến khá giả bất ngờ khi cùng tiết lộ họ cũng chẳng ưa gì nhau trước khi cùng tham gia bộ phim. “Qua truyền thông thì mình cảm thấy tính Trang có vẻ chảnh và sân si, mà mình thì cũng vậy nên đoán chắc hai đứa gặp nhau thì sẽ có chuyện” - Minh Tú hài hước chia sẻ. Tuy nhiên, cả hai lại nhanh chóng thay đổi cách nhìn về nhau sau những ngày đầu đóng phim, để có thể tương tác một cách hiệu quả. “Mọi người sẽ được nhìn thấy cả hai hết mình ăn miếng trả miếng nhau như thế nào trong phim” - Cao Thiên Trang bật mí.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm