Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng

HHT - Nam ca sĩ Tăng Phúc vừa thực hiện live concert “The Rooftop Show” ngay trên sân thượng để đánh dấu cột mốc ba năm hoạt động nghệ thuật.

Với live concert The Rooftop Show, Tăng Phúc đã tạo đột phá khi đặt sân khấu trên sân thượng của một toà nhà để đưa khán giả lạc vào thế giới của cảm xúc và hoàng hôn. Trước đó, thời tiết ở TP.HCM khiến ê-kíp lo lắng khi thường có mưa vào buổi chiều nhưng rất may live concert của Tăng Phúc đã diễn ra suôn sẻ.

Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng ảnh 1 Nam ca sĩ 9x Tăng Phúc

Suốt gần 3 tiếng, Tăng Phúc thể hiện các ca khúc từng ghi dấu ấn như Đừng Chờ Anh Nữa, Tất cả sẽ thay anh, Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai, mash-up Chưa Bao Giờ… Các nhạc phẩm đều được phối mới hoàn toàn, đồng thời có thêm nhiều bài hát lần đầu diễn trước khán giả như Tìm Nhau Không, Ước có người bên tôi mỗi khi buồn… 

Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng ảnh 2 Tăng Phúc song ca cùng Minh Xù

Các khách mời Minh Xù, Khải Đăng, Châu Đăng Khoa, Hải Yến... và Tăng Phúc cũng có những màn song ca ăn ý, tái hiện các bản hit trong làng V-Pop như Please Tell My Why, Phai Dấu Cuộc Tình, Người Lạ ƠiCó Một Người Vẫn Thương… 

Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng ảnh 3 Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Tăng Phúc
Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng ảnh 4 Ngẫu hứng nhất trong đêm diễn phải kể đến màn kết hợp giữa Hải Yến - Minh Xù - Tăng Phúc cùng “bà bầu” Pha Lê khi bộ tứ trình bày ca khúc "Một Ngày Mùa Đông"
Ngoài ra, ở phần cuối chương trình, Tăng Phúc lần đầu diễn live ca khúc vừa ra mắt vào buổi tối cùng ngày, với tựa đề Tìm Nhau Không. Cảm xúc ngập tràn trong giọng hát Tăng Phúc hòa cùng ca từ đầy da diết đã khép lại show diễn thành công. 
Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng ảnh 5

Tăng Phúc mang đến không gian âm nhạc đong đầy cảm xúc với "The Rooftop Show"

 Sau live concert, Tăng Phúc bắt đầu nuôi tham vọng cho liveshow của chính mình: “Phúc mong rằng một ngày nào đó không xa sẽ có liveshow của chính mình, được hát trên sân khấu lớn hơn để đánh dấu chặng đường âm nhạc mới” .

Minh Xù, Hải Yến song ca ăn ý với Tăng Phúc trong live concert trên sân thượng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm