Minho (SHINee) từng bị bố dọa đuổi ra khỏi nhà vì lý do không ai ngờ đến

Minho (SHINee) từng bị bố dọa đuổi ra khỏi nhà vì lý do không ai ngờ đến
HHT - Thật không ngờ chàng trai ngoan hiền như Minho (SHINee) cũng từng bị bố dọa đuổi ra khỏi nhà.

Minho (SHINee) vừa mới tham gia một show giải trí có chủ đề bóng đá, nhân dịp World Cup đang diễn ra và có đội tuyển Hàn Quốc tham gia thi đấu. Bố của Minho vốn là cựu thành viên đội tuyển bóng đá quốc gia và hiện đang làm huấn luyện viên.

Minho (SHINee) từng bị bố dọa đuổi ra khỏi nhà vì lý do không ai ngờ đến ảnh 1

Minho cũng được kế thừa tài năng thể thao của bố mình, chơi bóng đá hay nhiều môn khác đều rất giỏi, thường xuyên giành giải nhất trong đại hội thể thao của các idol. Và khi còn nhỏ, cậu bé Choi Minho đã tha thiết muốn được trở thành cầu thủ giống bố mình.

Minho (SHINee) từng bị bố dọa đuổi ra khỏi nhà vì lý do không ai ngờ đến ảnh 2

Nhưng một điều không ngờ đến đã xảy ra, bố của Minho nhất quyết phản đối, không cho con trau nối nghiệp. “Bố đã mắng rằng nếu em nhất định muốn làm cầu thủ, thì bố mẹ sẽ đuổi em ra khỏi nhà. Em đã từng hỏi bố vì sao lại không cho em theo nghề cầu thủ. Và ông nói rằng chỉ vì em chưa đủ giỏi, không thể trở thành một cầu thủ tài năng nên hãy chuyển nghề khác thì hơn”.

Minho (SHINee) từng bị bố dọa đuổi ra khỏi nhà vì lý do không ai ngờ đến ảnh 3

Khi đó Minho không giấu được nỗi buồn khi nhận ra trong mắt bố, anh chàng không phải là người giỏi giang tài cán. Nhưng cũng vì không được bố mẹ đồng ý, mà Minho mới chuyển hướng để trở thành idol, và K-Pop đã có một chàng ca sĩ vừa giỏi vừa đẹp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.