Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vương miện Miss Grand International 2022 đã thuộc về Hoa hậu Hòa bình Brazil Isabella Menin. Người đẹp nổi bật ngay từ những ngày đầu cuộc thi nhờ ngoại hình quyến rũ, chiều cao ấn tượng, kỹ năng trình diễn và thuyết trình đều rất tốt, đặc biệt cô còn có học vấn rất đáng nể.
Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 1

Isabella Menin năm nay 26 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Brazil ngày 28/7. Cô mang trong mình hai dòng máu Brazil và Italia.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 2
Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 3

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 sở hữu sắc vóc vô cùng ấn tượng, với chiều cao 1m78, số đo 3 vòng đẹp như siêu mẫu 83-59-89.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 4

Người đẹp không chỉ có nhan sắc nổi bật mà còn có thành tích học tập đáng nể. Isabella Menin sở hữu một tấm bằng cử nhân Kinh tế và một bằng Thạc sĩ tài chính tại Đại học London College và hiện đang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Tân Hoa hậu còn là nhà hoạt động xã hội hỗ trợ những người khuyết tật với dự án mang tên Beyond.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 5

Tại vòng thi ứng xử của Miss Grand International 2022, khi được hỏi về một cuộc xung đột đang diễn ra trên thế giới, tân Hoa hậu Isabella Menin cho rằng nỗi đau chỉ có thể vượt qua bằng sự thấu hiểu. Chiến tranh chỉ mang đến sự đau đớn và bạo lực không thể giải quyết những bất đồng trong xã hội hiện đại.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 6

Trên các diễn đàn sắc đẹp của Việt Nam, nhiều người hâm mộ tỏ ra rất hài lòng với kết quả này. Đại diện Brazil luôn nhận được rất nhiều lời khen từ fan nhan sắc Việt qua các vòng thi, và không ít người còn mong muốn được nhìn thấy Isabella Menin và Thiên Ân nắm tay nhau ở giây phút cuối cùng của cuộc thi.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 7

Năm nay theo thông báo từ BTC Miss Grand International, tân Hoa hậu Isabella Menin sẽ cùng với Top 10 ở lại hoạt động với BTC ít nhất 1 tháng, thậm chí có thể tới đầu năm 2023, và sẽ được tham gia tour vòng quanh thế giới nhân kỷ niệm 10 năm MGI.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin sở hữu sắc vóc nổi trội, học vấn đáng nể ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm