Miss Teen 2017: "Hot girl chân khoèo" Thanh Thư muốn được gọi bằng tên thật

Miss Teen 2017: "Hot girl chân khoèo" Thanh Thư muốn được gọi bằng tên thật
HHT - Xuất hiện ở bữa tiệc gặp mặt báo chí tại Hà Nội, Thanh Thư tạo thiện cảm với người đối diện nhờ vẻ ngoài giản dị, trong sáng của mình.

Trải qua hơn nửa chặng đường Miss Teen 2017, 18 cô gái xuất sắc nhất đã tụ họp tại Hà Nội để chuẩn bị tham gia buổi gặp mặt trước khi lên đường sang Hàn Quốc. Đây cũng là dịp để Thanh Thư chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ trước khi sang nước ngoài đón nhận những thử thách của chương trình.

Miss Teen 2017: "Hot girl chân khoèo" Thanh Thư muốn được gọi bằng tên thật ảnh 1

"Hot girl chân khoèo" tuy đã rất nổi tiếng với cộng đồng mạng từ lâu cũng không giấu nổi sự lo lắng trước khi sang Hàn Quốc. Với một mùa Miss Teen nhiều đối thủ nặng kí như năm nay, cô bạn chia sẻ rằng cảm thấy rất hồi hộp vì khong biết sắp tới phải đối mặt với những thử thách gì.

Miss Teen 2017: "Hot girl chân khoèo" Thanh Thư muốn được gọi bằng tên thật ảnh 2

Vốn luôn tự nhận không sở hữu chiều cao lý tưởng hay nhan sắc nổi bật, cô bạn “hút” 600K lượt theo dõi trên Facebook chia sẻ trong vòng 3 sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng với sự ủng hộ của cư dân mạng. Thanh Thư tin chắc rằng sự bình dị, mộc mạc của mình sẽ là điểm chinh phục ban giám khảo và người hâm mộ.

Miss Teen 2017: "Hot girl chân khoèo" Thanh Thư muốn được gọi bằng tên thật ảnh 3

Đến với cuộc thi là người có nhiều danh tiếng, Thanh Thư nhận được không ít lời ủng hộ cũng như phản đối từ cộng đồng mạng. Cô bạn cho rằng Miss Teen 2017 sẽ là bệ phóng tốt nhất để giúp Thư có thể thoát ra khỏi cái tên Hot girl chân khoèo, để được sống và làm công việc mình yêu thích bằng tên thật.

Miss Teen 2017: "Hot girl chân khoèo" Thanh Thư muốn được gọi bằng tên thật ảnh 4

Lần đầu xa nhà cũng như sống trong một căn nhà chung với rất nhiều người nhưng Thanh Thư lại tỏ ra khá thoải mái. Thư chia sẻ đã quen được rất nhiều bạn mới và ai cũng rất hòa đồng, thân thiện nên cô bạn không có lo lắng gì khi sắp “dọn về một nhà”.

Ngoài ra Thanh Thư cũng bật mí rằng đã chuẩn bị một tiết mục múa trên nền nhạc Trung Quốc trong vòng 3 này, điều khiến mọi người khá bất ngờ vì ở vòng trước, tài năng mà cô bạn dùng để thể hiện chính là ca hát. Tuy nhiên với sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ, chúng ta tin chắc rằng Thanh Thư sẽ làm nên chuyện ở vòng 3 đúng không nào!

 LAN ANH NGUYEN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?