Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giá như trợ lý của Hoa hậu Tiểu Vy chuẩn bị sẵn cho cô "chiếc chăn thần thánh" thì nàng hậu đã không phải loay hoay đến vậy khi tham dự một sự kiện mới đây. 
Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 1

Mới đây, danh hài Trường Giang đã có buổi giới thiệu dự án phim Chủ Tịch Giao Hàng có HIEUTHUHAI, Hoa hậu Tiểu Vy tham gia. Tất nhiên, Hoa hậu Tiểu Vy chính là tâm điểm của sự kiện với set váy trắng khoe trọn vóc dáng nuột nà, nhất là đôi chân thon dài.

Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 2

Tuy nhiên, bộ váy cắt xẻ táo bạo này chỉ giúp Tiểu Vy xinh đẹp rực rỡ khi cô đứng. Còn đến lúc ngồi để trò chuyện với truyền thông, nàng hậu bối rối thấy rõ vì trang phục rất dễ gặp phải sự cố.

Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 3

Có lẽ vì vậy nên Tiểu Vy không mấy thoải mái trong buổi giao lưu. Nàng hậu liên tục lấy tay chỉnh váy áo, thay đổi dáng ngồi để đảm bảo không có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 4
Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 5

Ngay cả khán giả cũng cho rằng nếu Tiểu Vy mang theo "chiếc chăn thần thánh" hoặc HIEUTHUHAI tinh tế cho nàng hậu mượn chiếc áo cardigan đang mặc để phủ lên chân thì mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều. Như thế Tiểu Vy không còn lo lắng loay hoay kéo váy che chân và thoải mái trò chuyện với mọi người hơn.

Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 6

“Chiếc chăn thần thánh” là một tấm khăn hoặc chiếc chăn nhỏ, thường được các nữ nghệ sĩ mang theo khi mặc đồ ngắn tham gia sự kiện. Mỗi lúc chuẩn bị ngồi xuống, họ sẽ dùng khăn này phủ lên chân, đảm bảo kín đáo trước khán giả ngồi bên dưới cũng như hàng chục ống kính máy ánh đang chĩa về phía mình.

Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 7
Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 8

“Chiếc chăn thần thánh” là món phụ kiện quan trọng và rất quen thuộc với sao Hàn nhưng sao Việt vẫn ít khi dùng. Hương Giang còn được xem là người đẹp Việt đầu tiên dùng đến món bảo bối này khi cô mặc váy siêu ngắn tham gia một show truyền hình.

Thật tiếc vì đến giờ này, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn chưa biết đến “chiếc chăn thần thánh” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm