Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World?

HHT - Tối 25/8, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology một lần nữa đăng post khen ngợi nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đồng thời bỏ ngỏ một câu hỏi về khả năng giành vương miện Miss World của nàng hậu.

Một lần nữa, sau khi một cuộc thi nhan sắc quốc tế kết thúc, chuyên trang về sắc đẹp Missosology lại đăng bài giới thiệu về Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World? ảnh 1

Còn nhớ trước đó, bài đăng về bộ ảnh thời trang của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là post đầu tiên của Missosology sau khi cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Chuyên trang này giới thiệu: Miss World Vietnam 2020 Đỗ Thị Hà chụp ảnh cho tạp chí trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, kèm theo đó là những bức ảnh xinh đẹp của nàng hậu.

Thời điểm đó, Missosology đánh giá rất cao Hoa Hậu Việt Nam 2020 và dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc của Miss World năm nay.

Mới đây, sau khi cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên của năm 2021 là Miss International (Hoa hậu Siêu quốc gia) kết thúc, chuyên trang Missosology lại một lần nữa giới thiệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World? ảnh 2

Tạm dịch: Hoa hậu Việt Nam 2020 (sẽ tham dự Miss World) Đỗ Thị Hà đẹp hút hồn trong loạt ảnh gần đây nhất của cô ấy! Liệu quốc gia Đông Nam Á này cuối cùng có giành được chiếc vương miện màu xanh?

Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World? ảnh 3

So với lần giới thiệu đầu tiên, lần này Missosology giành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà lời khen một cách cụ thể hơn về nhan sắc của cô. Chuyên trang chọn hai bức ảnh nằm trong loạt ảnh được chụp theo phong cách beauty queen gần đây nhất của nàng hậu. Đây cũng là loạt ảnh được Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trên trang cá nhân hôm 20/7, đánh dấu mốc sinh nhật tuổi 20 của cô.

Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World? ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong quá trình tự training bản thân cực kỳ nghiêm ngặt, nhằm có được “phiên bản” hoàn hảo nhất của bản thân, để có thể tự tin tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay tại Puerto Rico.

Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World? ảnh 5

Nàng hậu cũng thường xuyên khoe lên trang cá nhân thành quả tập luyện cũng như tự trang điểm của mình. Mới đây nhất, cô lại khoe loạt ảnh tự trang điểm, và lần này còn cộng thêm cả việc nàng hậu tự làm tóc xoăn nhẹ nhàng. Loạt ảnh tiếp tục nhận được sự khen ngợi hết lời của người hâm mộ.

Missosology khen ngợi nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ẩn ý cơ hội giành vương miện Miss World? ảnh 9
Theo Missosology
Tin liên quan