MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí!

HHT - Trong tập 2 của "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" mùa 7, streamer MisThy đã có màn xuất hiện khuấy động cả sân khấu chương trình và giành được chiến thắng đầy thuyết phục.
Dù mới là lần đầu tiên MisThy tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi với tư cách khách mời nhưng nữ streamer đã có phần diễn xuất, ứng biến tài tình và thông minh.
MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí! ảnh 1 "Công chúa" MisThy tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"
Trên sân khấu chương trình, MisThy vào vai một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ được gả cưới cho hoàng tử nước láng giềng. Lấy cớ đó, Misthy ngay lập tức tận dụng “quyền lực” để thể hiện sự “trên cơ” trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, tạo tiếng cười thích thú cho khán giả.
MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí! ảnh 2 MisThy bên cạnh trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ
Trên đường di duyển sang nước láng giềng thì "công chúa MisThy bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và "cướp sắc" luôn nữ nô tỳ. MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.
Đỉnh điểm, MisThy đã đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp “rợn tóc gáy”: “Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?”.
MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí! ảnh 3 MisThy dùng nhiều "tuyệt chiêu" để đối phó với "sơn tặc" Mạc Văn Khoa
Lời đe dọa nghe “chắc như đinh đóng cột” khiến Mạc Văn Khoa “sững người”, cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của MisThy. Tiếp đến, khi MisThy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên cướp “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Trước “nhan sắc trời phú” của hoàng tử Mạc Văn Khoa, MisThy vô cùng “hoảng sợ” nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử.
MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí! ảnh 4
Trước lối diễn thông minh, nhanh trí và duyên dáng của MisThy, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ streamer. Kết quả chung cuộc, cô nàng đã giành được chiếc cúp danh dự của Ơn Giời! Cậu Đây Rồi
Ngoài MisThy, tập 2 của Ơn Giời mùa 7 còn có sự tham gia của các khách mời: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.
MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí! ảnh 5 MisThy giành được chiếp cúp danh dự của chương trình
MisThy náo động cả sân khấu “Ơn Giời” và giành ngay cúp, không làm diễn viên hơi phí! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng
HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.